เดินทางฉลาดขึ้น ได้ยินชัดขึ้น กับเฮดโฟนไร้สายใหม่จาก Mont Blanc

มงต์บลองค์ เมซงลักชัวรี ออกสินค้าไฮเทคใหม่ล่าสุดเป็นหูฟังไร้สายแบบครอบหู ซึ่งผสานดีไซน์งามสง่าของมงต์บลองค์ ความนุ่มสบายที่ลงตัว กับคุณภาพเสียงดีเยี่ยมไว้ในหนึ่งเดียว

มงต์บลองค์ขอแนะนำให้รู้จักกับสมาร์ทเฮดโฟนชิ้นแรกของแบรนด์ซึ่งถูกออกแบบมาให้สวมใส่ได้นุ่มสบายที่สุด รองรับการใช้งานหลากหลาย และมีคุณภาพคงทนยาวนาน เพื่อนเดินทางสุดเท่ที่พับได้และมีขนาดกะทัดรัดชิ้นนี้เติมเต็มกลุ่มผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีเพื่อการเดินทางของมงต์บลองค์ให้ครบสมบูรณ์ การเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและความบันเทิงจึงราบรื่น ก้าวหน้า และรื่นรมย์ตั้งแต่เริ่มออกตัวไปจนถึงปลายทาง

“เราวางแผนผลิตเฮดโฟนที่ได้ทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ดีไซน์พิถีพิถัน และความสบายในการสวมใส่อย่างลงตัวที่สุดเพราะนั่นคือสิ่งที่สำคัญจริงๆ สำหรับนักเดินทางมงต์บลองค์ ไม่ว่าจะใช้ตอนขึ้นเครื่องบินไฟลท์ยาวนาน ประชุมทางโทรศัพท์ที่สนามบิน หรือขณะพักผ่อนระหว่างเดินทาง” นิโกลาส์ บาเรตสกี (Nicolas Baretzki)ซีอีโอมงต์บลองค์ กล่าว

การเดินทางเป็นส่วนสำคัญของชีวิตการทำงานที่หรูหรา เฮดโฟนมีคุณภาพกลายเป็นอุปกรณ์จำเป็นของนักเดินทางทุกวันนี้  เพื่อตอบให้ได้ตรงกับความต้องการของคนที่ใช้ชีวิตเดินทางอยู่ตลอดทั้งทางบกหรือบนฟ้า หูฟังไร้สายแบบครอบหูของมงต์บลองค์จึงมาพร้อมคุณลักษณะต่อไปนี้:

  • เทคโนโลยีกำจัดเสียงรบกวน
  • เทคโนโลยีที่ก้าวหน้าซึ่งทำให้เสียงมีคุณภาพดีเยี่ยม
  • การออกแบบที่รับกับสรีระเพื่อให้สวมใส่ได้สบายมากยิ่งขึ้น
  • วัสดุอย่างดีและฝีมือระดับคุณภาพเพื่อความทนทานของผลิตภัณฑ์
  • มาพร้อม Google Assistant เพื่อให้ได้รับประสบการณ์ระหว่างการเดินทางที่เฉพาะตัวมากขึ้น โดยเป็นระบบควบคุมและสั่งการด้วยเสียง
  • ทำงานร่วมกับอุปกรณ์บลูทูธได้หลากหลาย รวมทั้งระบบ iOS และAndroid

ทีมวิศวกรและนักออกแบบมือรางวัลที่มากประสบการณ์ร่วมมือกันพัฒนาเฮดโฟนชิ้นนี้เพื่อให้มาซึ่งคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม การสวมใส่สบาย รวมถึงหน้าตาสุดเท่ซึ่งสอดรับกับมรดกด้านฝีมือที่ประณีตและการออกแบบที่อยู่เหนือกาลเวลาของมงต์บลองค์  นอกจากนี้อเล็กซ์ รอสสัน (Alex Rosson)ผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงและผู้มีวิสัยทัศน์ยังได้ให้หยิบยื่นความรอบรู้ทางด้านอะคูสติกและความเชี่ยว-ชาญทางด้านวิศวกรรมเสียงมาช่วยสร้างสรรค์เฮดโฟนดังกล่าว เพื่อให้ได้เสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของ มงต์บลองค์ด้วย

ดูโพสต์นี้บน Instagram

what are some of your favorite songs? 🎵 #montblanctech#montblanctravel#ad

โพสต์ที่แชร์โดย G-K. 🐺 (@gabrielkane) เมื่อ

สมาร์ทเฮดโฟนจากมงต์บลองต์มีให้เลือกด้วยกัน 3 แบบ:หนังสีดำพร้อมโลหะประกอบชุบโครเมียม หนังสีน้ำตาลเข้มพร้อมโลหะประกอบทำสีทอง และหนังสีเทาอ่อนพร้อมโลหะประกอบขัดเงา หูฟังทุกคู่มาพร้อมถุงผ้าเนื้อดีใส่สายชาร์จUSB-Cสาย Jackและอะแดปเตอร์สำหรับใช้บนเครื่องบิน

สมาร์ทเฮดโฟนจากมงต์บลองต์มีวางจำหน่ายที่บูติกมงต์บลองค์ทั่วโลกและออนไลน์ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2020 เป็นต้นไป  สนใจข้อมูลเพิ่มเติม เยี่ยมชมได้ที่ www.montblanc.com