Galderma รังสรรค์นวัตกรรมเพื่อความงามทุกรายจากภายในสู่ภายนอก

Share This Post

- Advertisement -

เพราะเชื่อว่าสิ่งที่ทำให้เรามีเอกลักษณ์ที่แตกต่าง คือสิ่งเดียวกันกับที่สร้างความงามเฉพาะตัว… กัลเดอร์มา เอสเธติกส์ ประเทศไทย ผู้นำด้านนวัตกรรมความงามระดับโลก เนรมิตพื้นที่ภายใน GMM Live House ให้กลายเป็นบิวตี้ พาวิลเลียน นำเสนอสุดยอดนวัตกรรมความงามระดับไฮเอนด์ ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อเติมเต็มองค์ประกอบความงามในทุกรายละเอียดสำหรับสาวไทย พร้อมจัดเวิร์คช็อปสุดพิเศษแนะเคล็ดลับให้สาวๆ เปล่งประกายความสวยในทุกมิติจากภายในสู่ภายนอก สร้างเสน่ห์ไม่เหมือนกัน ภายใต้แนวคิด “Empower Beauty in All Forms” ที่มุ่งสร้างแรงบันดาลใจและเสริมสร้างภาพลักษณ์ให้สาวไทยสวยมั่นใจในเอกลักษณ์แบบเฉพาะตัว

เริ่มต้นชาร์จความสวยจากภายใน ด้วยเวิร์คช็อปจากออร์กานิก้า ที่จะช่วยผ่อนคลายความเครียด ด้วยการครีเอท ‘หินหอม’ หรือ ‘Scent Stone’ ด้วยน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์จากธรรมชาติ (Essential Oil) เพื่อรังสรรค์กลิ่นหอมสุด ‘รีแล็กซ์’ ในแบบของตัวเอง โดยได้ นักแสดง-นางแบบสาวสวยแถวหน้าของวงการ ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช ที่ควบตำแหน่งผู้ก่อตั้งและบริหารแบรนด์ออกานิก้า ปรากฏโฉมในลุคสวยเปล่งประกายออร่า พาทุกคนเพลิดเพลินพร้อมเคลิบเคลิ้มไปกับกลิ่นหอม อโรมาตลอดกิจกรรม  ซึ่งสาวริต้า ได้กล่าวว่า “กลิ่นหอม มีพลังในการบำบัดจิตใจเป็นอย่างมาก สามารถช่วยปรับอารมณ์ของคนที่กำลังเครียดให้ผ่อนคลาย ช่วยให้คนที่นอนหลับยากนอนหลับได้ง่าย หรือคนที่มีปัญหาเรื่องความทรงจำก็ทำให้ความทรงจำดีขึ้น นับว่าเป็นการช่วยปรับความสมดุลของร่างกายและอารมณ์ ดังนั้นนอกจากความสวยภายนอกที่เราจะให้ความสำคัญแล้ว การบำบัดจิตใจภายในให้สงบและผ่อนคลายจากความเครียดก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะริต้าเชื่อว่าสุขภาพและความงามเป็นของคู่กันร่างกายที่แข็งแรง สุขภาพจิตใจที่ดีก็จะส่งผลต่อสุขภาพผิวพรรณ ดังนั้นเราต้องดูแลควบคู่กันไป” 

ริต้า ยังได้แนะเคล็ดลับการเลือกกลิ่นหอมให้ถูกใจพร้อมผ่อนคลายได้ทุกวัน เพราะแต่ละกลิ่นจะให้ความหอม และความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป

·        กลิ่นเปปเปอร์มินต์ หรือ ยูคาลิปตัส จะช่วยปลุกให้ร่างกายมีความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า และทำให้สมองปลอดโปร่ง

·        กลิ่นดอกไม้ เช่น ลาเวนเดอร์ หรือ กุหลาบ ให้ความรู้สึกอ่อนหวานน่าหลงใหล จะช่วยบำบัดจิตใจให้ผ่อนคลาย และทำให้นอนหลับได้ง่าย

·        กลิ่นผลไม้ เช่น ส้ม หรือ เลมอน จะช่วยปลุกอารมณ์ให้สดใส มีชีวิตชีวา

·        กลิ่นสมุนไพร เช่น ตะไคร้ หรือ ใบมะกรูด ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น จะช่วยปรับสมดุลให้จิตใจสงบ

อีกหนึ่งไฮไลท์เซเลบฯ คนดัง  ป็อป-วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ ที่ใครๆ ต่างก็ยกนิ้วให้กับรสนิยมและความเพอร์เฟ็กต์ทุกองศา ได้มาร่วมแชร์เทคนิคการค้นหา ‘ซิกเนอเจอร์’ และการเติมเต็ม ‘ออร่า’ ให้ตัวเอง ที่พิสูจน์แล้วว่าทุกอย่างเป็นไปได้จากประสบการณ์ตรงว่า “การสร้างเอกลักษณ์ หรือ ซิกเนอเจอร์ของตัวเองให้เป็นที่จดจำ สิ่งแรกคือต้องรู้จักตัวเอง รู้ว่าเรามีจุดแข็ง จุดอ่อนอะไร และเรามีโอกาสอะไรบ้างในการส่งเสริมจุดแข็งตลอดจนโอกาสในการปรับปรุงจุดอ่อน จากนั้นจงหาอัตลักษณ์ของตัวเองให้เจอ โดยวิธีการง่ายๆ คือการดึงจุดแข็งของตัวเองขึ้นมาทำให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ทั้งนี้สิ่งที่เราต้องให้ความสำคัญควบคู่กันไป คือการดูแลรูปลักษณ์ภายนอกทั้งรูปร่าง หน้าตา ผิวพรรณ การแต่งตัว และสไตล์  ตลอดจนทัศนคติที่ดี เมื่อเรารู้จักตัวเองแล้ว ต้องรู้เขา ใครที่เราอยากให้เข้ามาสัมผัสออร่าในตัวเรา เราต้องวางตำแหน่ง หรือ positioning ของตัวเองให้อยู่ตรงนั้น พร้อมรักษาอัตลักษณ์ตัวเองให้สม่ำเสมอ เพราะสิ่งนี้จะพัฒนาไปสู่ภาพลักษณ์ในอนาคต พอคนจดจำภาพลักษณ์ของเราได้ ก็จะกลายเป็นเอกลักษณ์ของตัวเรา และเมื่อเอกลักษณ์ปรากฏ นั่นหมายถึงการมีซิกเนอเจอร์ของตัวเอง หลังจากนั้น การเติมเต็มออร่า มีเพียงเงื่อนไขเดียว คือ ‘ความมั่นใจ’ และเชื่อมั่นในตัวเอง เพียงเท่านี้ คุณก็จะสามารถมีทั้ง ซิกเนอเจอร์ และออร่าของตัวเองได้แล้ว”

ครบทุกเทคนิคการสร้างความสวยจากภายในแล้ว ปิดท้ายด้วยเคล็ดลับที่จะช่วยคอมพลีทความสวยในทุกรายละเอียดใบหน้าอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อสร้างความมั่นใจขั้นสุด โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามชั้นนำ อาทิ  ดร.ลี ยง ซอบ ศัลยแพทย์ความงามชื่อดังจากประเทศเกาหลี นพ.พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้า และ นพ.ปรัชญ์ พึ่งเจษฎา แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวพรรณ ร่วมให้ความรู้เกี่ยวกับ 3 นวัตกรรมความงามระดับไฮเอนด์จาก กัลเดอร์มา เอสเธติกส์ ประเทศไทย ที่คัดสรรมา เพื่อทำงานร่วมกันและตอบสนองความต้องการของแต่ละบุคคลในแบบเฉพาะตัว ได้แก่ ABO Active 3D (เอโบ แอคทีฟ ทรีดี)  นวัตกรรมสารลดเลือนริ้วรอยจากประเทศอังกฤษ ที่จะสร้างมิติแห่งความอ่อนเยาว์และการยกกระชับใบหน้าได้อย่างรวดเร็วในทันที พร้อมมอบผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ เพื่อความสวยมั่นใจทุกอารมณ์  Restylane Hyaluronic Dermal Fillers (เรสทิเลน ไฮยาลูรอนิค เดอร์มอล ฟิลเลอร์) นวัตกรรมสารเติมเต็มที่คิดค้นและพัฒนาเพื่อเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก คืนความอ่อนเยาว์ พร้อมปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วนที่เหมาะสม เพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้กับใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ให้สาวๆ สวยโดดเด่นไม่เหมือนใคร Restylane Original SKINBOOSTERS (เรสทิเลน ออริจินัล สกินบูสเตอร์) นวัตกรรมเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว  ที่จะช่วยเสริมปราการปกป้องผิวให้แข็งแรง อิ่มน้ำ กระจ่างใส สุขภาพดี พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวดูเรียบเนียน เพื่อการเผยผิวออร่าเปล่งประกายสดใสไร้ที่ติ

เภสัชกร พิรพัฒน์ ศรีวัฒนวงศ์ ผู้อำนวยการธุรกิจความงาม บริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า

“ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมความงามระดับโลก กัลเดอร์มามีความตั้งใจ และมุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ความงามพร้อมทั้งคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ สู่ประเทศไทยต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์เทรนด์ความงามและเติมเต็มความมั่นใจให้ผู้หญิงไทยทุกคน ด้วยแนวคิดที่จะช่วยเติมเต็มความทุกองค์ประกอบของความงามเพื่อสร้างเอกลักษณ์ในแบบเฉพาะตัว เพื่อสนับสนุนความสวยในทุกรูปแบบ ตามแนวคิดที่เชื่อว่า ‘THE THINGS THAT MAKE US INDIVIDUAL ARE THE SAME THINGS THAT MAKE US BEAUTIFUL’ เพื่อส่งเสริมและสร้างความมั่นใจให้กับผู้หญิงทุกคนกล้าที่จะเปล่งประกายความงามในแบบของตัวเอง ทั้งในด้านของจิตใจทัศนคติ รวมไปถึงบุคลิกภาพและรูปลักษณ์ภายนอก เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า นวัตกรรมความงามที่ได้นำมามอบให้กับทุกคน พร้อมการจัดงานเวิร์คช็อปครั้งนี้ จะช่วยเสริมสร้างความงามและความมั่นใจให้กับผู้หญิงไทยภายใต้ทัศคติที่มองเห็นคุณค่าให้ตัวเอง เพื่อสร้างความสวยมั่นใจทั้งภายในและภายนอก พร้อมเผชิญกับทุกสถานการณ์ที่เข้ามา”

หากท่านใดสนใจ สามารถรับบริการนวัตกรรมเพื่อเติมเต็มทุกองค์ประกอบความงามได้แล้ววันนี้ ที่คลินิกความงามชั้นทุกแห่งทั่วประเทศ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและค้นหาคลินิกให้บริการได้ที่ www.galdermaaestheticsthailand.com หรือ ติดตามข่าวสารที่ Facebook: Galderma Aesthetics Thailand และ YouTube: Galderma Aesthetics Thailand

- Advertisement -