ไปชมแคมเปญล่าสุดประจำฤดูกาล Spring/Summer20 ของ Celine ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ “การแสดง”

แบรนด์หรูมาดเท่ในเครือ LVMH อย่าง Celine ภายใต้การนำของcreative director มาดขรึมชาวฝรั่งเศส Hedi Slimaneได้ปล่อยภาพแคมเปญคอลเล็กชั่นล่าสุดประจำฤดูกาลSpring/Summer20ออกมาโดยเล่าเรื่องราวของการไม่จำแนกหรือแบ่งเพศผ่าน Ryan Turner สมาชิกของ The Scarletts วงดนตรีร็อกที่ Hedi ชื่นชอบและมีการแสดงสดที่ทรงพลังเคล้าคลอกับเสียงกีต้าร์ไฟฟ้าสุดดิบเร้าอารมณ์

โดยไอเท็มที่เป็นการฉีกกรอบเดิมๆของการแบ่งเพศอย่าง ตุ้มหูขนาดใหญ่ สร้อยไข่มุก เสื้อครอปเอวลอย ลายพริ้นท์หวานๆอย่างดอกไม้ หรือแม้แต่ชุดเดรสตัวสั้น ก็ถูกนำมาใส่และสไตล์ลิ่งบนนายแบบผู้ชายทั้งหมด

แต่ Hedi ก็ยังคงไม่ทิ้งคาแรคเตอร์และกลิ่นไอร็อกสตาร์แบบย้อนยุคไอเท็มอย่างกางเกงยีนส์ฟอกขาดเสื้อแจ็กแก๊ตผ้าsatin เสื้อสูทกระดุมสองแถวdouble breasted กางเกงหนังเข้ารูป แว่นตาทรงนักบิน รองเท้าหนัง loafer ตกแต่งโลหะลาย triomphe อีกหนึ่งโลโก้ของแบรนด์ ก็ยังถูกหยิบขึ้นมาเล่นและนำเสนอเพื่อแฟนๆ 

ด้วยการเติมไอเดียการลดและทำลายกำแพงทางเพศลงทำให้คอลเล็กชั่นนี้สนุกและร่วมสมัยมาดขึ้น ร็อกสตาร์หุ่นซูบผอมขายาวที่เป็นภาพจำของเราที่มีต่อ Hedi ก็แอบหวานขึ้นและดูเหมือนพร้อมจะออกไปผจญภัยและรับสิ่งใหม่ๆเข้ามาเหมือนกันนะ! 

เรื่อง เรียบเรียง rhunrun