ต้อนรับเทศกาลแห่งการให้ด้วยของขวัญมากสไตล์จาก Tommy Hilfiger

เราเชื่อว่าในช่วงสิ้นปีแบบนี้หนึ่งในโจทย์ยากที่หลายๆคนกำลังต้องรับมือก็คือการหาของขวัญชิ้นพิเศษให้คนที่รัก(หรือแม้แต่ให้เพื่อเป็นรางวัลตัวเอง)

ซึ่งวันนี้ L’Officiel Hommes ก็เตรียมคำตอบสำหรับปัญหาข้อนี้มาให้ทุกคนเป็นที่เรียบร้อยกับไอเท็มที่โดดเด่นและมีสไตล์จากแบรนด์อเมริกันที่มีประวัติศาสตร์และคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนอย่าง Tommy Hilfiger

โดยเราได้คัดเลือกไอเท็มที่เหมาะจะเป็นของขวัญมามากมายไล่มาตั้งแต่ เสื้อสเวตเตอร์รับลมหนาวที่โดดเด่นด้วยคู่สีและโลโก้ กระเป๋าใบสวยที่แฝงความขี้เล่นไว้ในวัสดุสุดหรู แอกเซสซอรี่ที่ช่วยให้ลุคของคุณมีสไตล์มากขึ้นอย่าง แว่นตา เข็มขัด หมวก หรือแม้แต่น้ำหอม สำหรับทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี แต่ละชิ้นจะมีอะไรบ้าง ไปชมอัลบั้มรูปได้เลยครับ 

เริ่มที่ไอเท็มสำหรับผู้ชาย แน่นอนว่าช่วงวันหยุดพักผ่อนกระเป๋าที่ต้องมีติดตัวก็คือหนึ่งในไอเท็มสำคัญและด้วยดีไซน์เรียบเท่จาก Tommy Hilfiger ก็ถือว่าตอบโจทย์เลยล่ะไม่ว่าจะเป็นเป้หรือกระเป๋าใบเล็ก หรือจะเป็นอันเดอร์แวร์ที่มีขอบยางโดดเด่นก็ช่วยเติมความสนุกให้ลุคของคุณจากภายใน

นอกจากนี้ยังมีสนีกเกอร์ทรงเรโทรคลาสสิคที่สนุกด้วยคู่สีสดใส (ชวนให้นึกถึงแจ๊กเกต COLORBLOCK ไอเท็มสุดไอคอนิกของแบรนด์ที่ขายดีจน Sold Out แทบทุกครั้ง)

มาที่เสื้อผ้ากันบ้างกับเสื้อเชิ้ตลายตาราง flannel ไอเท็มคลาสสิคที่จะใส่คลุมหรือแบบติดกระดุมก็ดูดีอยู่เสมอ (จะคาดเอวก็ยังได้ฟีลลิ่งร็อกสตาร์ไปอีกแบบ) สุดท้ายที่เสื้อสีพื้นปักโลโก้ที่นอกจากจะคลาสสิคแล้วยังมิกแอนด์แมตได้หลายลุคทั้งขาวเรียบๆ ไปจนถึงสีเจ็บๆอย่างเขียวนีออน

ไอเท็มเด็ดจาก Tommy Hilfiger คงจะเป็นไอเดียสำหรับหนุ่มๆ ที่กำลังมองหาของขวัญชิ้นเด็ดให้กับเพื่อนหรือตัวเอง และสำหรับใครที่พบกับไอเท็มเด็ดโดนใจแล้วสามารถเข้าไปช็อปปิ้งกันได้ที่ Tommy Hilfiger ชั้น 1 โซนเอเทรี่ยม เซ็นทรัลเวิลด์