บางเรื่องที่คุณ(อาจจะยัง)ไม่รู้เกี่ยวกับ Chris Evans

ก่อนจะไปพบกับ Chris Evans ในบทบาทของ ‘แรนซัม’ หลานชายตัวแสบผู้เปรียบเสมือนแกะดำของครอบครัวธรอมบีย์ในภาพยนตร์เรื่อง Knives Out – ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่ ที่ได้แดเนียล เครกมารับบทนักสืบที่จะต้องคลี่คลายคดีฆาตกรรมของฮาร์ลาน ธรอมบีย์ (นำแสดงโดยคริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์) นักเขียนนวนิยายอาชญากรรมชื่อดังที่ถูกพบเป็นศพในบ้านตัวเอง เรามาทำความรู้จักกับผู้ชายที่มีเสน่ห์จนสาวๆ ยกให้เป็น ‘สามีมรดกโลก’ กันดีกว่า

คริสกับบทบาทของแรนซัมใน KNIVES OUT.

เขาเป็นหนอนหนังสือตัวยงเลยนะ

ภาพแอบถ่ายของคริสและหลานในอิริยาบถที่แสนจะเป็นตัวเองของทั้งคู่

ใครจะคิดว่าผู้ชายหุ่นดีเซ็กซี่อย่างคริส อีแวนส์ จะมีงานอดิเรกคือการอ่านหนังสือ เขาชอบอ่านหนังสือมาก โดยเฉพาะหนังสือแนวสุขภาพจิต และเขายังสนใจปรัชญาของศาสนาพุทธเป็นอย่างมากอีกด้วย

เขาออกตัวสนับสนุนกลุ่ม LGBT อย่างเต็มตัว เพราะสก็อตต์ อีแวนส์ น้องชายสุดที่รัก

คริสและสก็อตต์ควงคู่กันออกงานออสการ์ปีล่าสุด

คริส อีแวนส์ คอยให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนกลุ่ม LGBT มาโดยตลอด เพราะ สก็อตต์ อีแวนส์ น้องชายของเขาเป็นเกย์อย่างเปิดเผย อีกทั้งสก็อตต์ยังเป็นนักแสดงเหมือนกับเขาด้วย นอกจากนั้น น้องชายสุดแสบเคยแฉพี่ชายไว้ว่าตอนเด็กๆ คริสชอบแกล้งเขาบ่อยมากถึงขั้นเคยทำให้หัวแตกจนต้องเย็บแผล แต่ถึงกระนั้นทั้งคู่ก็ยังสนิทสนมพูดคุยกันได้ทุกเรื่องเรื่อยมา

หุ่นเพอร์เฟ็กต์เกินไปก็ไม่เพอร์เฟ็กต์ได้เหมือนกันนะ

คริสกับบทนำใน Snowpiercer

ใน Snowpiercer ผู้กำกับ บอง จุน โฮ กังวัลกับหุ่นของเขามากๆ เพราะตามบทต้องมาจากครอบครัวยากจน ทำให้ทีมคอสตูมต้องใช้เสื้อผ้าหลายชิ้นซ่อนรูปร่างที่ฟิตแกร่งของเขา ดึงให้ผู้ชมหันมาสนใจเนื้อหาหนังมากกว่าหุ่นงามของเขา

สุภาพบุรุษเหมือนหลุดออกมาจากยุคกลาง

คริสและคามิลลาเข้าร่วมซีนในภาพยนตร์เรื่อง Push

ขณะถ่ายทำ Push คริส อีแวนส์กังวลใจกับการที่เขาต้องมีฉากโมเมนต์สวีทกับ คามิลลา เบล จนคามิลลาต้องพูดอย่างชัดเจนว่า เธอสบายใจกับการแสดงตามที่บทเขียนไว้

เกือบจะไม่ได้เป็นกัปตันอเมริกาเสียแล้ว!

คริสกับบทบาทสำคัญในชีวิต Captain America

คริสลังเลที่จะรับบท เพราะกังวลว่าบทใหญ่แบบนี้จะส่งผลต่อชีวิตส่วนตัวของเขาจึงตอบปฏิเสธโอกาสนี้ไปถึงสามครั้งติดกัน แต่ในที่สุดเขาก็ยอมเปลี่ยนใจ ถือเป็นการตัดสินใจที่พลิกหน้าชีวิตเขาในทันทีหลังจากนั้น

ถ้าคุณอยากจะทำความรู้จักกับคริสและบทบาทการแสดงที่เข้มข้นของเขา เตรียมพบกับ Knives Out – ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่ เข้าฉายรอบพิเศษตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคมนี้ และฉายจริงตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป ในโรงภาพยนตร์ชั้นนำทั่วประเทศ