Loewe Paula’s Ibiza 2019

นับเป็นครั้งที่ 3 แล้วที่ Loewe ร่วมจับมือกับ Paula’s Boutique ในการสร้างสรรค์ออกมาเป็นคอลเลกชั่นพิเศษ ‘Loewe Paula’s Ibiza III’ ภายใต้การดูแลและออกแบบโดย Jonathan Anderson ครีเอทีฟ ไดเร็คเตอร์ จาก Loewe โดยในครั้งนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่เกาะแบลีแอริก (Balearic Islands) โดยการนำเอาเสน่ห์ของสไตล์โบฮีเมียน และลวดลายพิมพ์เก่าแก่ที่มีความสนุกสนานของพอลล่าส์กลับมานําเสนออีกครั้ง เพื่อเฉลิมฉลองความรุ่งเรืองของห้องเสื้อระดับตํานานพร้อมไปกับวิถีชิวิตริมทะเลในช่วงวันหยุดพักผ่อนอันแสนสบายไปพร้อมกับสายลม แสงแดดอันอบอุ่น ชายหาดและน้ำทะเลสีคราม

ร่วมพักผ่อนสบายๆ ผ่านความเป็นตัวเองพร้อมกับสไตล์ที่เป็นตัวคุณในฤดูร้อนนี้โดย Loewe ได้ตีความเสื้อผ้าที่มุ่งเน้นงานหัตถกรรมและให้ความสําคัญกับวัสดุที่ทํามาจากเส้นใยธรรมชาติ ด้วยโทนสดใสในการนําเสนอเสื้อผ้าเพื่อวันพักผ่อนของทั้งชายและหญิง ผ่านการคัดสรรเลือกใช้ วัสดุออแกนิคน้ำหนักเบา อย่างลินินบริสุทธิ์ ป่านธรรมชาติ ผ้าฝ้ายทอผสมลินิน เทอร์รี่ ไปจนถึง เจอร์ซี

รวมไปถึงการนำลวดลายพิมพ์ไอคอนนิกของพอลล่าส์ ร้อยเรียงผสมผสานเข้ากับตราสัญลักษณ์ของโลเอเว่ ร่วมด้วยรายละเอียดขององค์ประกอบที่เน้นถึงความสนุกสนาน โดยเมื่อมองใกล้ๆ บนลายพิมพ์แล้ว จะพบเข้ากับตัวการ์ตูนสัตว์ และสิ่งของสัพเพเหระที่ถูกวางกระจัดกระจายอยู่บนชายหาดอาทิเช่น งูทะเล พวงองุ่น ช่อดอกไม้ รอยเท้า ไปจนถึงหน้ากากพื้นเมืองของเกาะแบลีเอริก ไปจนถึงดวงอาทิตย์อันอบอุ่นที่เป็นดั่งสัญลักษณ์แห่งฤดูกาล

อีกหนึ่งลายพิมพ์เด่นประจําคอลเลคชั่นนั้นคือ ลวดลายเทวดาตัวน้อยที่รายล้อมไปด้วยช่อกุหลาบน้อยใหญ่ และลายแถบที่โลเอว่มักจะหยิบมาเล่นในทุกๆคอลเลคชั่น ซึ่งครั้งนี้ถูกนํามาแต้มแต่งสีสันในโทนสีแห่งช่วงเวลาพักร้อนประจำปีอีกด้วย

ในส่วนของแอคเซสซอรี่ของคอลเลกชั่นนี้นั้น โลเอเว่ได้นำวัสดุอย่างผ้าสกูบ่ามาตัดเย็บเป็นรองเท้าหุ้มข้อและชุดดำน้ำ อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้คือหมวกทรงบัคเก็ตผ้าแคนวาสพิมพ์ลายประจำคอลเลกชั่น ซึ่งถือว่าเป้นอีกหนึ่งคีย์ไอเท็มประจำฤดูกาล ทั้งยังมีผ้าปูชายหาดและผ้าขนหนูพิมพ์ลายสีสันสดใสด้วยเทคนิคพิเศษของแบรนด์

รวมไปถึงกระเป๋ารุ่นไอคอนนิคอย่าง พัซเซิล (Puzzle) แฮมม็อค (Hammock) และ เกท (Gate) ถูกนำมาออกแบบและตีความใหม่ด้วยหนังลูกวัวสีสดตัดกับวัสดุเส้นใยธรรมชาติ

นอกจากนั้นยังมีกระเป๋าคล้องคอใบจิ๋วที่มาพร้อมกับสายสะพายลายชนพื้นเมืองที่มีมาให้เลือดถึง 2 ขนาด

และกระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวในคอลเลกชั่นในชื่อรุ่น Cushion Bag ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อสำหรับการออกไปพักผ่อนในหน้าร้อนโดยเฉพาะ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากเบาะนั่งทรงสี่เหลี่ยม Archive ของโลเอเว่ โดยใช้วัสดุอย่างผ้าแคนวาสพิมพ์ลวดลายและสีสันสะท้อนถึงความสนุกสนานผสมผสานเขากับแผ่นหนังปั้มตราสัญลักษณ์อนาแกรมแบบโมโนโทน มีให้เลือกสองขนาดและหลากหลายลวดลาย

สำหรับภาพถ่ายโปรโมทในเคมเปญ ‘Loewe Paula’s Ibiza III’ ครั้งนี้เป็นฝีมือการลั่นชัตเตอร์ของช่างภาพ เกรย์ ซอเรนติ (Grey Sorrenti) เลือกใช้ย่านชุมชน และร้านค้าในโดมินิกัน ลิพลับบลิค (Dominican Republic) เพื่อถ่ายทอดภาพถ่ายเหล่านี้ไว้ในหนังสือปกแข็งที่ถูกออกแบบและจัดองค์ประกอบโดย M/M Paris จัดพิมพ์ในจํานวนจํากัดเพียง 1,200 เล่ม พร้อมหมายเลขเขียนมือกํากับไว้ที่ท้ายเล่ม โดยภาพของเหล่านายแบบนั้นได้รวบรวมเอาจิตวิญญานอันอิสระของอิบิซ่าไว้ด้วยความดิบและกลิ่นอายแบบแคริบเบียน

คอลเลคชั่น ‘Loewe Paula’s Ibiza 2019 จะวางจําหน่ายที่โลเอเว่ ป๊อปอัพ สเปซ ดิ เอมควอเทียร์ การ์เด้น ชั้น 5 ดิ เอมควอเทียร์ ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายนนี้ เป็นต้นไป