สไตล์การแต่งตัวของหนุ่มๆต้อนรับหน้าร้อน นี้ 2019

หนุ่มๆ L’Officiel Hommes TH ที่กำลังมองหาสไตล์การแต่งตัวสำหรับหน้าร้อนนี้ ฟังทางนี้ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงขาสั้นสีต่างๆ, Polos, เสื้อลายดอก หรือโทนสีสันที่จัดจ้าน ดูจะเข้ากับสภาพอากาศบ้านเรา หรืออะไรก็ตามที่เหมาะกับช่วงซัมเมอร์นี้ เอาเป็นว่าเรารวบรวมไอเดีย และจะพาคุณก้าวผ่านฤดูร้อนไปพร้อมๆกันให้ได้มาเริ่มกันเลยดีกว่า

กางเกงขาสั้น

ถ้าพูดถึงหน้าร้อนก็ต้องนึกถึงกางเกงขาสั้นมาเป็นอันดับแรกสำหรับหลายๆคน ซึ่งนั่นก็ถูกต้องไม่ว่าจะเป็น ยีนส์ขาสั้น หรือ กางเกงขาสั้นผ้าชิโน ที่นิยมอย่างแพร่หลายในตอนนี้ ถ้าพูดถึงกางเกงชิโนดูเหมือนว่าโทนสีพาสเทล จะช่วยเปลี่ยนสีสันในชีวิตของคุณ สีกากีเป็นตัวเลือกที่เป็นกลาง แต่คุณไม่จำเป็นต้องยึดติดกับความคิดเดิมๆเสมอไป กางเกงขาสั้นสีดำ หรือน้ำเงิน ก็สามารถเพิ่มชีวิตใหม่ให้กับตู้เสื้อผ้าของคุณได้หรือแม้กระทั่งสีขาวก็ตาม

กางเกงขาสั้นกีฬา 

ไม่ว่าจะเป็นผ้าเกล็ดบาง หรือผ้าร่ม ก็ดูเป็นตัวเลือกที่ง่าย เมื่อสถานการณ์แบบสบาย ๆ แต่ลองเลือกให้ความยาวเหนือหัวเข่าขึ้นมานิดหน่อย แต่อย่าให้สั้นจนเกินไปจนดูน่าเกลียด

เสื้อผ้าลวดลาย และสีสันที่สดใส

เสื้อเชิ้ตกับฤดูร้อนอาจเป็นเรื่องที่หลายคนคิดว่าไม่เหมาะ แต่วิธีที่ง่ายคือเลือกเนื้อผ้าที่บาง และเบา ซึ่งในปัจจุบันนั้นก็มีนวัตกรรมต่างๆที่ช่วยให้การผลิตผ้าที่สามารถระบายอากาศได้ดีสำหรับหน้าร้อนเสื้อสีอ่อนธรรมดาๆ มักจะหาง่าย แต่มันจะน่าสนใจมากกว่า ถ้าหากว่าคุณสามารถหาผ้าตาหมากรุกที่มีสีสัน เข้ามาเป็นลูกเล่นให้กับลุคธรรมดาๆ ให้ดูน่าสนใจมากขึ้น และไม่น่าเบื่อ สำหรับแขนสั้นจะใช้กฎเดียวกันคือ เลือกเนื้อผ้าที่เบา สีสันสดชื่น ที่มีลวดลายเป็นที่นิยมมากในตอนนี้

รองเท้าผ้าใบสีขาว

เรามีตัวเลือกมากมายในแง่ของรองเท้า ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าเตะ หรือรองเท้าผ้าใบก็ตาม ก็ถือว่าเป็นรองเท้าฤดูร้อนยอดนิยมในฤดูกาลนี้ และสีขาวดูจะเป็นสีที่เหมาะสมเสมอ นั่นไม่ได้หมายความว่ารองเท้าผ้าใบสีดำของคุณจะดูน่าเบื่อ แต่สีขาว เป็นสีที่ใช้งานง่ายที่สุดและเข้ากับทุกชุด ทุกสไตล์การแต่งตัวขณะที่รองเท้าผ้าใบหนังสีขาวเป็นผู้ชนะสำหรับฤดูร้อนนี้ และเกือบจะทุกๆปีด้วยซ้ำไป ด้วยความหลากหลายพอที่จะทำงานกับชุดฤดูร้อน กับถุงเท้าที่มีสีสัน ที่สามารถสวมใส่ได้อย่างภาคภูมิใจในฤดูร้อนนี้ ก็มีให้เลือกมากมาย

เมื่อฤดูร้อนมาถึง สิ่งสำคัญคือเราควรทำให้ทุกอย่างให้มันมีน้ำหนักเบา และใช้งานได้สะดวกสบาย แต่อย่าเสียสละความสวยงาม ความเท่ เสน่ห์ และความทันสมัย นอกจากนี้ในช่วงหน้าร้อนมันยังเป็นเวลาที่เหมาะสำหรับการทดลอง และอัพเดตเทรนด์แฟชั่นต่างๆ อย่างมีสไตล์ในเดือนมิถุนายนของทุกๆปีอีกด้วย