พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เสด็จไปทรงเป็นประธานเปิดร้าน SIRIVANNAVARI แฟล็กชิพสโตร์ ที่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ร้าน SIRIVANNAVARI แห่งนี้เป็นแฟล็กชิพสโตร์ที่มีขนาด 160 ตารางเมตร รวบรวมคอลเลคชั่นทรงออกแบบ อาทิ เครื่องแต่งกายแฟชั่นสำหรับสุภาพสตรี และสุภาพบุรุษ เครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า ฯลฯ ภายในร้านตกแต่งด้วยวัสดุชั้นเลิศที่สะท้อนถึงบุคลิกของแบรนด์ อาทิ หินอ่อน แก้ว กระจกรมควัน ไปจนถึงการลงรายละเอียดต่างๆ ที่ทำจากมือ สร้างสรรค์บรรยากาศภายในร้านให้ดูสง่างาม แต่ยังคงซึ่งความรู้สึกอบอุ่น

ในวันงานคับคั่งไปด้วยบรรดาเหล่าเซเลบที่ต่างชื่นชอบผลงานทรงออกแบบ นอกจากจะได้เห็นคอลเล็กชั่นล่าสุดที่สวยงามต้องใจจนต้องช้อปกลับบ้านกันแล้ว ในงานยังมีการสาธิตการปักประดับซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการรังสรรค์คอลเล็กชั่นนี้ให้มีความพิเศษยิ่งขึ้น


สำหรับสุภาพบุรุษจะมีทั้งแจ็คเก็ตที่สวมกับกางเกงขาคร็อป ชุดออกแนวซาฟารีที่ตกแต่งด้วยแถบสีแบบแอฟริกัน รองเท้าหุ้มส้นด้านหน้าเป็นลายพิมพ์กราฟฟิกที่ประยุกต์จากแผงวงจร เครื่องประดับแต่ละชิ้นของหนุ่มๆ เท่มาก รวมทั้งกระเป๋าทรงครัชต์ กระเป๋าหิ้วใบใหญ่ตกแต่งอย่างดงาม และปีนี้เป็นคร้งแรกที่มีกางเกงว่ายน้ำสำหรับหนุ่มๆ ในลวดลายแบบกราฟฟิก รวมทั้งเสื้อคลุมที่จะดัดแปลงเป็นเสื้อตัวนอกหรือจะเป็นเสื้อคลุมนอนหรือเสื้อคลุมริมสระก็ได้แล้วแต่การสร้างสรรค์การแต่งกายของแต่ละคน


สามารถชมคอลเลคชั่นทรงออกแบบประจำฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2019 ของแบรนด์ SIRIVANNAVARIและ S’HOMME ได้ที่ร้าน SIRIVANNAVARI ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน