เอ็มบาสซีรูมและดินเนอร์ไทม์สตอรี่ ขอเสนอ ‘เลอ เปอติต์ เชฟ’ เชฟตัวจิ๋วที่สุดในโลกมาถึงกรุงเทพฯแล้ว

เป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่ประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบใหม่สุดสร้างสรรค์ ผ่านความบันเทิงจาก ‘เลอ เปอติต์ เชฟ’ จะเกิดขึ้นที่เอ็มบาสซีรูม ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมการเดินทางแห่งอาหารสุดพิเศษทั่งทั้งเส้นทางสายไหม (The Silk Road) ตามรอยเท้าของมาร์โคโปโล นักเดินทางในตำนาน ดื่มด่ำไปกับการทำอาหารโดยเชฟตัวจิ๋วที่ปรากฎอยู่ตรงหน้าคุณด้วยอนิเมชั่นสามมิติ เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 31 กรกฎาคม 2562 เป็นระยะเวลา 4 เดือน

สืบเนื่องจากการเปิดตัวด้วยความสำเร็จอย่างงดงามที่ดูไบ และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ดินเนอร์ ไทม์ สตอรี่ พาลูกค้าเดินทางตามรอยเท้าของมาร์โคโปโล ตั้งแต่มาร์กเซย จนถึงอราเบีย อินเดีย เทือกเขาหิมาลัย จนถึงประเทศจีน โดยใช้เทคโนโลยี 3D สุดล้ำทันสมัย
การเล่าเรื่องราวผ่านรสชาติ วัตถุดิบ ภาพ เสียง และการลิ้มชิมรส ปิแอร์ ทาเวอร์นิเยร์ เชฟ เดอ ควิซีน กล่าวว่า “เราปรุงอาหาร และรังสรรค์ทุกจานทุกวันเพื่อนำความสุขสันต์มาสู่แขกของเรา ด้วยการใช้วัตถุดิบที่สดใหม่ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และรสชาติที่กลมกลืนเข้ากัน ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่พิเศษสุด และมอบประสบการณ์ใหม่ในการรับประทานอาหารให้แก่แขกของเรา และแน่นอน ความพึงพอใจในการรับประทานอาหารจากห้องเอ็มบาสซี รูม”

ดินเนอร์ ไทม์ สตอรี่ ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อการรับประทานอาหารร่วมกันเป็นกลุ่ม นั่นคือการแชร์ประสบการณ์สุดพิเศษโดยใช้เทคโนโลยี 3D ในการสร้างภาพอนิเมชั่นฉายลงบนผ้าปูโต๊ะ ใต้มีดและส้อม ในขณะที่เชฟตัวจิ๋วเดินไปทั่วโต๊ะ พึมพำภาษาฝรั่งเศส ง่วนกับการปรุงอาหารแสนอร่อย ผู้ร่วมรับประทานอาหารจะได้พบกับนก เรือ และมังกรพ่นไฟบินว่อนเหนือจานอาหาร เมื่อการเดินทางบนเส้นทางอาหารได้เริ่มต้นขึ้น

คอนเซ็ปต์และตัวละครของ เลอ เปอติต์ เชฟ ถูกสร้างสรรค์ขึ้นในสตูดิโอของอาร์ติสต์ชาวเบลเยี่ยม Skullmapping ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2010 โดยฟิลิป สเติร์คซ์ ผู้สร้างภาพยนตร์ระดับรางวัล และแอนทอน เวอร์บีค ผู้เป็นเจ้าของวิชวล แมปปิง

ดินเนอร์ ไทม์ สตอรี่ ที่พาร์ค ไฮแอท แบงค็อก กำลังจัดแสดง 10 โชว์ต่อสัปดาห์ที่ห้องรับประทานอาหารส่วนตัวของเอ็มบาสซีรูม ที่พาร์ค ไฮแอท แบงค็อก ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม ถึง 31 กรกฎาคม 2562 โดยแต่ละสัปดาห์ให้บริการดังต่อไปนี้ วันอาทิตย์ถึงวันพุธ 19.00 น. และวันพฤหัสบดีถึงวันเสาร์ 19.00 และ 21.30 น.

แต่ละเส้นทางการเดินทางประกอบไปด้วยอาหาร 5 คอร์ส จัดเตรียมขึ้นพิเศษโดยเชฟปิแอร์ ทาแวร์นิเยร์ พร้อมการเดินทางไปกับภาพ 3D อนิเมชั่นที่ไม่เหมือนใครไปกับเชฟตัวจิ๋วที่สุดในโลก

เส้นทาง A ราคา 3,299++ บาทต่อท่าน เฉพาะรับประทานอาหาร
เส้นทาง B ราคา 3,999++ บาทต่อท่าน เฉพาะรับประทานอาหาร
จับคู่อาหารกับไวน์ เพิ่ม 1,199++ บาทต่อท่าน
จับคู่อาหารกับแชมเปญและไวน์ เพิ่ม 1,599++ บาทต่อท่าน

สำหรับการสำรองที่นั่ง รวมทั้งจองเป็นกลุ่ม กรุณาไปที่เว็บไซต์ lepetitchef.asia/parkhyattbangkok