8 น้ำหอมที่เหมาะสำหรับหนุ่มๆ ในฤดูร้อน 2019 นี้

เมื่อเข้าสู่ฤดูร้อน และค่อยๆแปรเปลี่ยนเป็นร้อนขั้นสุดในแถบบ้านเรา แถมสภาพอากาศที่แปรปรวนแบบนี้นั้น มันก็จำเป็นต้องเปลี่ยนไปใช้กลิ่นหอมที่เน้นความสดชื่น ราวกับอยู่ในทุ่งโล่งหญ้าอันกว้างใหญ่ ท่ามกลางสายลมพัดเย็นสบาย สายฝนโปรยปราย หรือกลิ่นอายของมหาสมุ้ทรบนชายหาด กลิ่นหอมอ่อนๆ ของซีซั่นนี้ มักมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของดอกไม้ ส้ม รวมถึงกลิ่นที่หอมสดชื่นด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆของไม้ และกลิ่นมัสค์ และเราได้รวบรวมน้ำหอมที่เป็นที่ยอมรับ และเป็นที่นิยมซึ่งเพิ่มเข้ามาในกลุ่มน้ำหอมตามฤดูกาล เพื่อช่วยให้หนุ่มมีตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับฤดูใบไม้ผลิ หรือฤดูร้อนในแถบบ้านเรา

1. LOEWE POUR HOMME

น้ำหอมกลิ่นแรกสำหรับผู้ชายของ Loewe Mediterranean eau de Toilette ที่มีตัวละครหลักอย่างซิตริกสดๆ ที่ทำจากมะนาว และไม้หญ้าแฝก สร้างกลิ่นอายความคลาสสิกที่อยู่เหนือกาลเวลาสำหรับผู้ชายในยุคปัจจุบัน

2. DIPTYQUE 34 BOULEVARD SAINT GERMAIN

มุมมองใหม่อันเป็นสัญลักษณ์ของถนน 34 Saint-Germain การสร้างสรรค์ที่ผสมผสานระหว่างไม้จันทน์ และวานิลลา ที่ห่อหุ้มและเพิ่มความสดชื่นด้วยผลเบอร์รี่สีชมพู ซึ่ง Eau de Parfum ขวดนี้อยู่ในชุดลายสัญลักษณ์ของบ้าน Basile ซึ่งได้รับการออกแบบโดย Christiane Gautrot และ Desmond Knox-Leet ในปี 1963 เปิดความสดใสด้วย Top Note ของ blackcurrants และถูกกระตุ้นโดยความสดของพริกไทยชมพู, ส้ม ผลไม้ และเครื่องเทศ หัวใจหลักคือการผสมผสานของดอกกุหลาบ (L’Ombre dans l’Eau), เจอเรเนี่ยมจากอียิปต์ โรยด้วยไอริสสีม่วง สุดท้ายโน๊ตฐานประกอบด้วยโน้ตไม้, บาล์ม และเรซิน กลิ่นสัมผัสของยูคาลิปตัสซึ่งเป็นใจความที่สำคัญทำให้การติดยาเสพติดรุนแรงขึ้น

3. MAISON MARGIELA MMM UNTITLED

น้ำหอม unisex ของ Maison Margiela Untitled เปลี่ยนเป็นกลิ่นหอมคลาสสิก นำ Galbanum ซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักของกลิ่นหอมสีเขียวสดนี้ ตัดกันกับกำยาน และต้นซีดาร์ มัสกี้ ท็อปโน๊ตของ Citrus เปลี่ยนเป็นส่วนผสมที่ซับซ้อน และเย้ายวนใจของ Incense และ Cedar กลิ่นที่โดดเด่นของมันจะถูกกลบด้วยจัสมินเพื่อให้มันมีความหนาแน่นสูง, ดอกไม้, และความอบอุ่นของส่วนผสมที่ลงตัว ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

4. LE LABO NEROLI 36

Le Labo Neroli 36 เป็นโคโลญจ์อัดแข็งคลาสสิกที่สามารถโยนลงในกระเป๋าและพกพาได้สะดวก Le Labo Neroli 36 เป็นเนื้อขี้ผึ้งแว็กซ์ที่ปราศจากแอลกอฮอล์และพทาเลท / พาราเบน ที่ทำจากน้ำมันอัลมอนด์หวาน มะพร้าว และถั่วเหลือง และมีกลิ่นหอมด้วยสารสกัดน้ำหอม Le Labo ยิ่งไปกว่านั้นมันบรรจุในภาชนะโลหะที่มีสไตล์เท่ๆ สามารถนำมาใช้ซ้ำได้ เหมาะกับผู้ชายมากๆ

5. COMME DES GARÇONS BLUE SANTAL

น้ำหอมที่สร้างขึ้นเพื่อเน้นความแตกต่างที่รุนแรงให้ความอบอุ่นและความสดชื่นของทะเล มีส่วนผสมของไม้จันทน์ออสเตรเลียที่เย็น และมาพร้อมกับโน๊ตสนที่อบอุ่น และผลเบอร์รี่สน เป็นการปะทะกันของความอบอุ่นที่หรูหรา และความเยือกเย็น สดชื่น แต่ยังคงให้ความอบอุ่น บลูใช้เวลาในการเปิดเผยความเย็นที่ขัดแย้งกันของโน๊ตที่อบอุ่นสามสัญลักษณ์ ได้แก่ ธูป, ไม้ซีดาร์, ไม้จันทน์ ผลที่ได้คือการผสมผสานที่ไม่คาดคิดจากไม้ เครื่องเทศและ ธูป ที่รวมกันอย่างมีศิลปะ เพื่อเผยให้เห็นชั้นที่อบอุ่น แต่สดชื่น

6. (MALIN+GOETZ) STEM

Stem รวบรวมความคิดเกี่ยวกับสวนที่ถูกทำลาย สร้างกลิ่นหอมหรือความเงียบสงบของดอกมวลไม้ที่มักถูกมองข้าม กลิ่นความสดชื่นของลำต้นที่ถูกตัดใหม่ กลิ่นหอมของใบไม้บด และดินที่อุดมสมบูรณ์ กลิ่นเหล่านี้มีความสวยงาม และนำมาซึ่งความรู้สึกเหมือนดอกไม้ต้นกำเนิดเป็นสิ่งที่สะท้อนอยู่บนมือ และเสื้อผ้าของเรา ในขณะที่ดอกไม้ทำให้ห้องครัว หรือห้องนอนสว่างขึ้น ก้านของผักตบชวาสีเขียว และ muguet ที่ให้ความสดชื่น การผสมผสานที่สดใหม่ของใบแมนดาริน ดอกผักตบชวา และสีเขียวจากดอกฟรีเซีย ทั้งหมดนั้นถูกทำให้อ่อนลงด้วยโมเลกุลมัสค์สามกลุ่มที่ทันสมัย เพื่อให้ได้ความเย้ายวนใจ

7. JO MALONE OUD & BERGAMONT

น่าจะคุ้นชื่อคุ้นตากันมาบ้างกับ Jo Malone Oud & Bergamont ความล้ำค่า ล้ำลึก เป็นเหมือนตัวละครที่ลึกลับ และไร้ควันของไม้ กลิ่นอายของวัฒนธรรม ความเคารพนับถือ ซึ่งเป็นประเพณีกลางกลิ่นของตะวันออกกลางได้เผยแผ่ด้วยความชัดเจนของ มะกรูดกรอบ และหินแกรนิตสีส้ม ให้ความรู้สึกราวกับถูกสะกดจิต และความมีเสน่ห์เกินควบคุม

8. HELMUT LANG EAU DE PARFUM

ให้จิตวิญญาณที่ล้ำลึก และลึกล้ำ ท็อปโน๊ตของดอกลาเวนเดอร์, โรสแมรี่ และต้นส้ม ที่ให้ความกระจ่างใส ไม้จันทน์, ไม้ซีดาร์, อำพัน และแพทชูลี่ทำให้ดูนุ่มนวล ชวนหลงไหล และกลมกล่อม MOODY ความมั่นใจ อบอุ่น และเพศ