LIVING WELL WITH TAILOR-MADE JOURNEYS OF WELLBEING

สัมผัสช่วงเวลาที่สวยงามของ โฟร์ซีซันส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ (Four Seasons Resort Chiang Mai) ในแบบฉบับที่ให้คุณได้พักผ่อน ณ สถานที่อันเงียบสงบและสะดวกสบายในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ดื่มด่ำไปกับความสดชื่นด้วยทัศนียภาพอันเขียวชอุ่มที่โอบล้อมด้วยทิวเขาสลับซับซ้อน ดุจดั่งภาพวาดที่ธรรมชาติรังสรรค์ กับข้อเสนอสุดพิเศษที่รอต้อนรับทุกท่านที่มาเยือนตลอดช่วงเดือนเมษายนที่กำลังจะมาถึงนี้

จุดเด่นสำคัญของโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท คือผืนดินและรวงข้าวขนาดใหญ่ที่ถูกโอบล้อมด้วยหุบเขาสลับซับซ้อนให้คุณได้ชมพระอาทิตย์ตก พร้อมฟังเสียงขบวนพาเหรดชาวนาในเวลา 5 โมงเย็น รวมถึง น้องเท่ร์ และ น้องโทน ทุยตัวน้อยที่คอยต้อนรับทุกท่านเมื่อเยือนถึงรีสอร์ท กิจกรรมใส่บาตรกับพระที่ออกบิณฑบาตรในตอนเช้าให้คุณได้ทำบุญต้อนรับเช้าวันใหม่ ซึ่งแขกที่มาเข้าพัก ณ สถานที่แห่งนี้จะได้รับความอิ่มอกอิ่มใจกับธรรมชาติและวิถีดังกล่าวได้ไม่ยากนัก

นอกจากนี้ ความเป็นอยู่ที่ดี (Well-Being) ที่แขกทุกคนจะได้รับเป็นสิ่งที่ทางรีสอร์ทให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง รวมถึงความสะดวกสบายที่แขกทุกท่านสามารถเลือกและวางแผนการพักผ่อนได้ด้วยตัวเองผ่านเว็ปไซต์ mychiangmai.fourseasons.com โดยโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ จัดทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อรวบรวมกิจกรรมที่หลากหลายและประสบการณ์ที่น่าสนใจ เพื่อเป็นแหล่งข้อมูลที่สร้างไอเดียให้การท่องเที่ยวของแขกแต่ละท่านเป็นที่น่าจดจำและสะท้อนเอกลักษณ์เฉพาะตัว

โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 80 ไร่ ซึ่งภายในรีสอร์ทนั้นประกอบไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์และนาข้าวอันเขียวขจีตัดกับวิวทิวเขาสูงใหญ่เปรียบดั่งฉากหลังที่สุดอลังการ สามารถเพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นรอบๆบริเวณและสัมผัสถึงความผ่อนคลายเมื่อถูกล้อมรอบโดยธรรมชาติที่งดงาม

แพ็คเกจกลอเรียส กรีน ซีซั่นส์ (Glorious Green Season) ถูกออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนที่แท้จริง ดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพที่งดงามภายในรีอสร์ท สัมผัสประสบการณ์ที่แปลกใหม่กับกิจกรรมการปลูกข้าวดำนาหรือชื่นชมและศึกษาเกี่ยวกับธรรมชาติผ่านการชม ชิม ดม และสัมผัสกับดอกไม้และพืชพันธุ์หายากภายในรีสอร์ทไปกับกิจกรรมเนเชอร์เทรล (Nature Trail) อีกทั้งยังสามารถเลือกผ่อนคลายไปกับการใช้เครดิตมูลค่า 6,000 บาท เพื่อทำสปาทรีทเมนต์หรืออิ่มอร่อยที่ห้องอาหารต่างๆ  

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.fourseasons.com/chiangmai/offers/glorious-green-season/