Eye LOEWE Nature

วรรณกรและนักธรรมชาติวิทยาชาวอังกฤษ โรเบิร์ต แม็คฟาร์เลน (Robert McFarlane) เขียนไว้ในหนังสือเดอะโอลด์เลย์  (The Old Ways) ว่า “Anyone who lives in a city will know the feeling of having been there too long.” โดยสิ่งที่จะสามารถเยี่ยวยาอาการเหล่านั้นคือการมุ่งหน้าสู่พื้นที่กลางแจ้ง… ด้วยความคิดนี้โลเอเว่ตัดสินใจเปิดตัวคอลเลคชั่น Eye/LOEWE/Nature สำหรับผู้ชายอย่างถาวรอีกหนึ่งไลน์ ที่นอกเหนือไปจากคอลเลคชั่นหลัก โดยเสื้อผ้า กระเป๋าและเครื่องประดับในคอลเลคชั่นนี้ถูกออกแบบมาอย่างเป็นมิตรกับธรรมชาติ โดยคำนึงถึงการใช้สอยและสไตล์ที่ลงตัว

The Clothes

เสื้อพาก้า ถูกทำขึ้นจากวัสดุที่พัฒนาขึ้นด้วยเทคนิคพิเศษ เสื้อถักจัมเปอร์ ถูกถักจากเส้นใยที่เป็นวัตถุดิบรีไซเคิล ร่วมไปถึงแจ๊กเก็ต, กางเกงขาสั้น – ยาว และเสื้อลำลอง นอกจากเฉดสีอ่อนของชุดกลางแจ้งแบบดั้งเดิม Eye / LOEWE / Nature ได้สร้างจุดเด่นจากการประยุคสีสันที่อิงจากธรรมชาติให้สดใสและฉูดฉาดมากยิ่งขึ้น

The Accessories

การใช้ประโยชน์จากมรดกทางฝีมือของประเทศและความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีขั้นสูง กระเป๋าทุกใบถูกนำไปผลิตในประเทศญี่ปุ่น เย็บด้วยมือ จากวัสดุผ้าแคนวาสคุณภาพสูงและการเก็บขอบวัสดุด้วยหนังลูกวัวอย่างปราณีต กระเป๋าเป้แบ็กแพค Eye / LOEWE / Nature จึงมีความแข็งแรงที่ดีเยี่ยม นอกจากนั้นซิปที่แบ่งช่องเก็บของทั้งภายในและนอกกระเป๋าก็ทำให้สามารถจัดเก็บแล็ปท็อป หรือแท็บเล็ตได้อย่างปลอดภัย สีสันอันสดใสตัดกับรอยเย็บตะเข็บสีขาวเป็นลายตัดกัน กระเป๋าโท้ทและกระเป๋าคาดตัวถูกออกแบบให้ร่วมสมัยและคล่องตัวเหมาะกับไลฟ์สไตล์หนุ่มเออเบิลนิสต์ผู้ไม่หยุดอยู่กับที่

The Man

หนุ่ม Eye / LOEWE / Nature เป็นผู้ที่หลงไหลธรรมชาติ และด้วยมุมมองที่อันกล้าหาญและเด็ดเดียวนำเขาไปทั่วทุกมุมโลก เขารู้สึกทึ่งและสนใจเกี่ยวกับรากฐานในสถานที่และผู้คน เขาใส่ใจเกี่ยวกับคุณภาพของสิ่งที่เขาซื้อและภาพลักษณ์ของเขา

The Campaign

นักแสดงชาวอังกฤษจอร์ช โอ คอนเนอร์ (Josh O’Connor) เดินทางสู่เคบดีครูซ (Cap de Creus) อุทธยานแห่งชาติทางตะวันออกของสเปน เพื่อถ่ายทอด คอลเลคชั่น Eye/LOEWE/Nature ในสภาพแวดล้อมธรรมชาติ โดยกล่าวถึงสัญลักษณ์ของแคมเปญนี้ ‘Eye’ ดวงตาที่ปรากฏบนโลโก้สินค้านั้นได้รับการออกแบบโดย M / M Paris

สำหรับสินค้าที่จำหน่ายได้จากคอลเลคชั่นพิเศษนี้ โลเอเว่จะบริจาค 15 ยูโร ให้กับองค์กรเพื่อมลพิษทางพลาสติก

โดยคอลเลคชั่น Eye/LOEWE/Nature จะออกวางจำหน่ายในเดือน มกราคม 2019 นี้เป็นต้นไปในโลเอเว่ บูติกบางสาขาเท่านั้น