จะปาร์ตี้ให้สนุกแล้วจะต้องห่วงเรื่องขับรถกลับบ้านกันทำไม นี่คือที่มาของปาร์ตี้สุดมันส์ Staycation โดยนิตยสารลอฟฟีเซียล ออมส์ ไทยแลนด์(L’Officiel Hommes Thailand)

ครั้งแรกกับนิตยสารลอฟฟีเซียล ออมส์ ไทยแลนด์(L’Officiel Hommes Thailand) ได้ริเริ่มจัดกิจกรรม Staycation นี้ขึ้นเพื่อให้เหล่าท่านชายได้รีแล็กซ์ตามประสา ประเดิมครั้งแรกกันกับธีม New Yorker Street

โดยส่วนหนึ่งของแขกรับเชิญจะได้เช็กอินเข้าพักที่โรงแรม Avani Riverside Bangkok ทางเราได้จัดสถานที่เช็กอินเป็นมุมพิเศษที่ชั้น 11 โดยจัดเป็นห้องรับรองสุดหรู ภายในตกแต่งพิเศษด้วยชุดเครื่องนอนของ Restier จัดเป็นมุมสวยชนิดที่หลายๆคนขอทดลองนอนจริงๆเพราะเป็นมุมที่มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้แบบพาโนรามา โดยแขกที่เช็กอินจะได้ชุดของขวัญที่นิตยสารลอฟฟีเซียล ออมส์ ไทยแลนด์ จัดให้เป็นพิเศษ จัดวางไว้ในห้องแบบเซอร์ไพรส์

ระหว่างการเช็กอินก็มีการนวดมือโดย Cle de Peau Beaute เพื่อให้ทุกคนที่มาเช็กอินได้รู้สึกผ่อนคลายและพร้อมที่จะปาร์ตี้อย่างสุดเหวี่ยงในค่ำคืนนี้ แต่แขกบางท่านก็นัดหมายนวดหน้าที่ซึ่งทาง cle de Peau Beaute ก็มีให้บริการเช่นกันในห้องที่ตกแต่งอย่างสวยงามและพร้อมพรั่งด้วยชุดปรนนิบัติผิวของ Cle de Peau Beaute ที่มีกลิ่นหอมละมุนสดชื่น

ตามมุมต่างๆยังมีน้ำหอม Legend ใหม่ล่าสุดของ Montblanc รวมทั้ง Legen Spirit ทั้งสองกลิ่นมีความหอมที่สื่อถึงความเป็นสุภาพบุรุษที่มีบุคลิกเข้มแข็ง แต่แฝงด้วยความมีชีวิตชีวา สดชื่น ทั้งสองรุ่นนี้มีกลิ่นพื้นฐานคือผลไม้ตระกูลส้มและมะนาว และทิ้งท้ายด้วกลิ่น Musk ที่สื่อถึงความเป็น Legend นอกจากจะจัดน้ำหอมให้ทุกท่านได้ทดสอบกลิ่นหอมตามมุมต่างๆ ในค่ำคืนนั้นปาร์ตี้เรานังมีนายแบบมาดเท่คอยสเปรย์น้ำหอมให้แขกที่มาปาร์ตี้ทุกท่านได้สัมผัสกลิ่นที่เป็น Legend นี้

ปาร์ตี้ของเราจัดขึ้นที่ชั้น26 ริมสระว่ายน้ำ เพื่อให้มีธีมนิวยอร์กเกอร์อย่างเข้มข้นเราจึงให้กราฟฟิตีอย่างคุณ Bigdel อาร์ติสต์มาสเปรย์ฉากหลังสำหรับถ่ายภาพให้กับเราซึ่งเขาลงมือในช่วงบ่ายวันนั้นเพื่อให้เสร็จทันค่ำคืนของปาร์ตี้ ที่ไม่ทำล่วงหน้านานเพราะงานกราฟฟิตีของเขาต้องการแรงบันดาลใจในช่วงขณะนั้น สีสันและบรรยากาศโดยรอบเป็นสิ่งกำหนดรูปแบบซึ่งเขาบอกว่ารอบๆเป็นวิวกรุงเทพฯที่สวยงาม เพราะเราอยู่อีกฝั่งของแม่น้ำ และมองเข้าไปยังใจกลางกรุงเทพฯ ที่มีจึกระฟ้าอยู่ไกลๆ เข้าจึงดึงความสตรีทอาร์ตเข้ามาไวเกับผลงานของเขาให้มากที่สุด และเหลือพื้นที่ให้แขกที่มางานได้เติมสีสันและลวดลายจากสเปรย์ได้ตามใจชอบ

ปาร์ตี้เริ่มขึ้นโดยอาลี ซีอานี กรรมการบริหาร แมส กรุ๊ปเจ้าของลิขสิทธิ์นิตยสารลอฟฟีเซียล ออมส์ ไทยแลนด์ ซึ่งเป็นนิตยสารแฟชั่นสำหรับผู้ชายระดับไฮเอนด์จากฝรั่งเศส ได้ต้นรับแขกวีไอพีที่ทยอยมาร่วมงาน ทั้งบางส่วนจากห้องพัหที่ได้เช็กอินไว้ และอีกหลายๆท่านได้ตรงมาปาร์ตี้จากสำนักงานก่อนที่จะเปลี่ยนชุดให้ตรงกับธีมนิวยอร์กเกอร์ โดยแขกคู่ไฮไลต์ของงานคือ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต และน๊อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ไฮไลท์ในระหว่างกิจกรรมเกิดขึ้นได้คุณ คิด ธรชีย เบญจรงกุล เซเลปตากล้อง ได้มาร่วมShooting ถ่ายภาพสุดคูลให้แขกในงานได้อย่างเป็นกันเองและสนุกสนาน และมีดีไซเนอร์ระดับท๊อปของวงการอย่างคุณจ๋อม-ศิริชัย ทหรานนท์ จากห้องเสื้อ Theartre ได้เข้าร่วมงานเช่นกัน ส่วนโรจน์-ภูภวิศ กฤตพลนารา แห่ง Issue ติดภารกิจที่สมุยจึงส่งตัวแทนเป็นนายแบบในชุดของ Issue มา 4 ท่านซึ่งช่วยสร้างสีสันเป็นงานปาร์ตี้ที่ต้องสนุกสุดเหวี่ยง ในส่วนของอาหารและเครื่องดื่ม ทาง Avani Riverside Bangkok จึงจัดให้เราอย่างเต็มที่ รวมทั้งมื้อสาย หรือ Brunch สำหรับแขกของเราที่พักที่โรงแรมนี้จะได้สนุกเต็มที่ ไม่ต้องห่วงว่าต้องตื่นเช้า นอกจากนี้เายังได้รับการสนับสนุนเรื่องเครื่องดื่มจาก Diageo ที่รังสรรค์ค็อกเทลจาก Johnnie Walker มาให้เป็นพิเศษแต่ยิ่งดึก Johnnie Walker on the Rocks กลับเป็นเครื่องดื่มยอดนิยม

งานนี้ไม่มีกร่อยเพราะได้เสียงเพลงเราจากดีเจ Gift OKB และมินิคอนเสิร์ตเล็กๆของโป้ โยคี เพลย์บอย ที่ต้องบอกว่าเพลงของเขาทำให้ทุกคนในงานสนุกไปด้วยกันไม่ว่าจะเจนไหน เพราะคุ้นหูคนทุกวัยและส่งท้ายด้วยดีเจ Kenny ซึ่งเรามีแขกพิเศษมาร่วมแจมคือ ขันเงิน เนื้อนวล จริงๆเข้าเป็นแขกวีไอพีของงาน แต่ไหนๆก็ไหนๆเครื่องติดแล้วก็ช่วยเอนเตอร์เทนแขกทุกคนที่ไม่ยอมกลับจนกว่าปาร์ตี้จะเลิก

แม้งานเลี้ยงต้องมีวันเลิกรา แต่ไม่ใช่ว่าเราจพไม่มีงานปาร์ตี้อีกครั้งหน้า ดังนั้นติดตามให้ดีว่าตอนต่อไปของปาร์ตี้ Staycation ของลอฟฟีเซียล ออมส์ไทยแลนด์จะจัดขึ้นที่ไหน