Bally ขอเอาใจเหล่าบรรดาสาวกสนีกเกอร์ด้วย BALLY POP UP BOUTIQUE ที่จะรวบรวมทั้งสนีกเกอร์รุ่นใหม่ล่าสุดประจำฤดูกาลรวมถึงยังย้อนรำลึกถึงประวัติศาสตร์ความเป็นมาของ Bally ในฐานะที่เป็นผู้การจารึกประวัติศาสตร์การสร้างสรรค์รองเท้าระดับโลกไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเป็นผู้ริเริ่มในการออกแบบรองเท้าสนีกเกอร์สำหรับนักกีฬาโอลิมปิก ไปจนถึงเป็นผู้สร้างสรรค์รองเท้าสำหรับการพิชิตยอดภูเขาที่สูงที่สุดในโลกอย่างเทือกเขาเอเวอร์เรส ผลงานของ Bally อันเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์โลกนี้จะได้รับการกล่าวขานและตีความใหม่ให้เข้ากับยุคสมัยโดยได้รับการออกแบบใหม่เพื่อ POP UP BOUTIQUE ที่สยามพากอนโดยเฉพาะเท่านั้น

แนวคิดของ POP UP BOUTIQUE แห่งนี้จะได้รับการออกแบบเป็นพิเศษ โดยเมื่อคุณก้าวเข้าไปด้านใน จะได้รับอารมณ์แบบย้อนยุคเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์เป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์ของ Bally และให้คุณได้รับรู้ถึงความรู้สึกผ่อนคลายและอบอุ่นด้วยการเลือกใช้กระเบื้องสีเป็นองค์ประกอบหลักในการตกแต่งในลักษณะการเรียงขึ้นตามแนวตั้ง เป็นสร้างเส้นสายที่ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง โดยในพื้นที่การนำเสนอสินค้าสำหรับสุภาพสตรีจะเลือกใช้กระเบื้องสีสันสดใสในเฉดสีส้มตัดกับกระเบื้องสีขาวที่ใช้ในการนำเสนอสินค้าสำหรับสุภาพบุรุษ ซึ่งกระเบื้องทุกชิ้นได้รับการคัดสรรและส่งตรงมาจากประเทศอิตาลีโดยเฉพาะ

สำหรับพื้นที่นำเสนอสนีกเกอร์อันเป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งของ POP UP BOUTIQUE ได้รับการออกแบบโดยใช้วิธีการแบ่งสัดส่วนให้สามารถเลือกชมสินค้าได้อย่างสะดวกสบายด้วยการรังสรรค์กำแพงสำหรับสนีกเกอร์ขึ้นโดยเฉพาะ และถูกคิดค้นขึ้นมาโดยใช้กำแพงซีเมนต์ในสไตล์ลอฟต์ โดยสนีกเกอร์จะลอยอยู่บนกระจกใสตัดขอบด้วยทองเหลืองที่สื่อถึงความสนุกสนานในสไตล์โมเดิร์น แต่ยังไม่ทิ้งความหรูหราและคลาสสิก ตามแบบฉบับของ Bally ที่ยึดถือแนวคิดนี้ไว้เสมอมา

โดยในคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2018 จาก Bally ครั้งนี้ ผู้ที่ไปเยี่ยมชมจะได้ลองสวมใส่รองเท้าคู่โปรดบนพรมสีส้มขนาดใหญ่ที่ส่งตรงมาจากประเทศอิตาลี พร้อมรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเปี่ยมประสบการณ์โดยเฉพาะ และที่พลาดไม่ได้กับสนีกเกอร์คอลเลกชั่นล่าสุดที่ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบในสไตล์ย้อนยุคแบบวินเทจต้นตำหรับจาก Bally ทั้งแบบหุ้มข้อหรือแบบ Slip on ที่โดดเด่นด้วยการตกแต่งลวดลายด้านข้างสีขาวสลับดำ อย่างรุ่น Vita-Parcours ด้วยเอกลักษณ์โดดเด่นทั้งตัวพื้นรองเท้า และรายละเอียดการหุ้มข้อด้วยหนังลูกวัวสีดำหรือสีแดงให้ความรู้สึกโฉบเฉี่ยวทันสมัยที่พร้อมให้คุณเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ในประวัติศาสตร์ของ Bally ไปพร้อมกัน

ร่วมเยี่ยมชมและสัมผัสประสบการณ์พิเศษครั้งนี้ได้ที่ BALLY POP UP BOUTIQUE ชั้น 1 สยามพารากอน สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-129-4613

Related Post