นับว่าเป็นการรวมตัวของทั้ง 3 แบรนด์อย่างQ DESIGN AND PLAY,P.MITH และ LEISURE PROJECTS ที่แตกต่างกันทั้ง 3 แบรนด์แต่ก็มีความลงตัว ผ่านการเล่าเรื่องหลายมุมมอง ทั้งเสื้อผ้า Streetwear และ formal เพื่อเป็นการตอกย้ำถึงแฟชั่นไทยที่สามารถเทียบเคียงแบรนด์ระดับโลกได้

โดยทั้ง แบรนด์ได้นำเสนอเรื่องราวแรงบันดาลใจต่างๆผ่าน คอลเลคชั่น AUTUMN/WINTER 2018

Q DESIGN AND PLAY  “PROMISE” โดยคอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเสื้อยูนิฟอร์มทหาร ดึงรายละเอียดของผ้าทหาร การตัดเย็บ การสกรีนลาย พิมพ์ลายและหารต่อผ้า ผสานกับงาน TALOR MADE ปรับให้เป็น STREETWEAR ในแบบฉบับของ Q  DESIGN AND PLAY การใช้แพทเทิร์นที่มีความแตกต่าง ปรับให้เข้ากับปัจจุบันร่วมสมัย ที่สามารถใส่ได้ในหลายโอกาส http://www.qdesignandplay.com

P.MITH “ETHOS” คอลลคชั่นนี้ทาง P.MITH ได้แรงบันดาลใจมาจากชนเผ่าในทวีปแอฟริกาใต้ ชื่อว่า อินเดบีเล (Ndebele) โดยหยิบนำเอาการใช้สีและลวดลายบนฝาพนังบ้าน (Geomatic Tribe) การแต่างกายมาออกแบบและผสมผสานให้เกิดความโมเดิร์นตามคอนเซปต์หลัก พร้อมการตัดเย็บแบบเทลเลอร์ซึ่งเป็นเอกลักษณ์สำคัญของแบรนด์ มีการเลือกวัสดุที่มีความหลากหลายพิเศษมากขึ้น อย่างหนังวัว หนังแกะ และขนเฟอร์ที่ร่วมกับผ้าวูทอละเอียด ความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้คือได้ออกแบบเครืองประดับชิ้นพิเศษ เช่นสร้อยหนัง และเข็มกลัดเงิน www.pmith.com

LEISURE PROJECTS “DESCENDANTS” ที่ได้นำความสุขในวัยเด็กและความรักที่มีให้แก่บรรพบุรุษ มาตีแผ่เป็นคอลเลคชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโคตรงเสื้อสไตล์ย้อนยุค 80 และ 90 ผสมสานด้วยกลิ่นอายจากอารยะธรรมจีน กางเกงสแล็คทรงโคร่ง (paperbag trousers) ไอเทมที่กลายเป็น singnature ของแบร์นไปแล้ว ชุดคลุมกันลมสไตล์ย้อนยุค (vintage windbreaker) ได้ถูกนำมาตีความใหม่ให้ดูหรูหราด้วยการใช้ผ้าวูล ที่มักจะนิยมไปใช่ตัดสูท รวมไปถึงชิ้นที่เรียบง่ายมากมาย ที่หนุ่มๆสามารถหยิบมา mix and match ได้อย่างเช่น เสื้อยืดคอตั้ง ปักลูกเล่นคำภาษาจีนที่คอ และ เสื้อเชิตทรงฮาวายตัวโคร่ง ตัดเย็บจากผ้าไหมเรยอน( silk rayon) พิมพ์ลาย มังกร และเสือ ที่ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น เพิ่มลูกเล่นด้วยลายgraphic ลายปักที่ใช้เทคนิคappliqué ที่ซับซ้อน www.leisureprojectsbkk.com