The Shoes Master

Bally แบรนด์เครื่องหนังที่มีประวัติความเป็นมายาวนานตั้งแต่ปีค.ศ. 1850 และในฐานะที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในการจารึกประวัติศาสตร์การสร้างสรรค์รองเท้าระดับโลกไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเป็นผู้ริเริ่มในการออกแบบรองเท้าสนีกเกอร์สำหรับนักกีฬาโอลิมปิก ไปจนถึงเป็นผู้สร้างสรรค์รองเท้าสำหรับการพิชิตยอดภูเขาที่สูงที่สุดในโลกอย่างเทือกเขาเอเวอร์เรส ผลงานของ Bally อันเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์โลกนี้จะได้รับการกล่าวขานและตีความใหม่กับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อ POP UP BOUTIQUE ที่สยามพารากอนโดยเฉพาะเท่านั้น

แนวคิดของ POP UP BOUTIQUE แห่งนี้ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษ โดยเมื่อคุณก้าวเข้าไปด้านใน จะสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายบรรยากาศแบบเรโทรย้อนยุคเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์ของ Bally และให้คุณได้รับรู้ถึงความรู้สึกผ่อนคลายและอบอุ่นด้วยการเลือกใช้กระเบื้องสีเป็นองค์ประกอบหลักในการตกแต่งในลักษณะการเรียงขึ้นตามแนวตั้ง เป็นสร้างเส้นสายที่ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง โดยในพื้นที่การนำเสนอสินค้าสำหรับสุภาพสตรีจะเลือกใช้กระเบื้องสีสันสดใสในเฉดสีส้มตัดกับกระเบื้องสีขาวที่ใช้ในการนำเสนอสินค้าสำหรับสุภาพบุรุษ ซึ่งกระเบื้องทุกชิ้นได้รับการคัดสรรและส่งตรงมาจากประเทศอิตาลีโดยเฉพาะ

สำหรับพื้นที่นำเสนอรองเท้าสนีกเกอร์อันเป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งของ POP UP BOUTIQUE นั้นได้รับการออกแบบโดยใช้วิธีการแบ่งสัดส่วนให้สามารถเลือกชมสินค้าได้อย่างสะดวกสบายด้วยการรังสรรค์กำแพงซีเมนต์ในสไตล์ลอฟต์สำหรับจัดแสดงรองเท้าสนีกเกอร์ขึ้นโดยเฉพาะ โดยสนีกเกอร์จะลอยอยู่บนกระจกใสตัดขอบด้วยทองเหลืองที่สื่อถึงความสนุกสนานในสไตล์โมเดิร์น แต่ยังไม่ทิ้งความหรูหราและคลาสสิกตามแบบฉบับของ Bally ที่ยึดถือแนวคิดนี้ไว้เสมอมา

โดยในคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2018 จาก Bally ครั้งนี้ ผู้ที่ไปเยี่ยมชมจะได้ลองสวมใส่รองเท้าคู่โปรดบนพรมสีส้มขนาดใหญ่ที่ส่งตรงมาจากประเทศอิตาลี พร้อมรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเปี่ยมประสบการณ์โดยเฉพาะ และที่พลาดไม่ได้กับสนีกเกอร์คอลเลกชั่นล่าสุดที่ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบในสไตล์ย้อนยุคแบบวินเทจต้นตำรับจาก Bally ทั้งแบบหุ้มข้อหรือแบบ Slip on ที่โดดเด่นด้วยการตกแต่งลวดลายด้านข้างสีขาวสลับดำอย่างรุ่น Vita-Parcours ด้วยเอกลักษณ์โดดเด่นทั้งตัวพื้นรองเท้า และรายละเอียดการหุ้มข้อด้วยหนังลูกวัวสีดำหรือสีแดงให้ความรู้สึกโฉบเฉี่ยวทันสมัยที่พร้อมให้คุณร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ในประวัติศาสตร์ของ Bally ไปพร้อมกัน

SWIZZ BEATZ PRESENTS BALLY x SHOK-1
The new limited-edition capsule collection

แม้ว่าการร่วมงานกันสร้างสรรค์ผลงานระหว่างวงการแฟชั่นและเหล่าศิลปินจะไม่ใช่เรื่องใหม่อีกต่อไป แต่มันก็ทำให้เราอดรู้สึกตื่นเต้นไม่ได้ทุกครั้ง เพราะนั่นหมายถึงเราจะได้เห็นผลงานการสร้างสรรค์ชิ้นพิเศษที่มีเอกลักษณ์และเรื่องราวที่น่าติดตาม เช่นเดียวกับฤดูใบไม้ร่วงในครั้งนี้ที่ Bally แบรนด์เครื่องหนังระดับโลกที่จับมือกับ Swizz Beatz หรือ Kasseem Dean โปรดิวเซอร์และศิลปินผู้ที่มีผลงานเพลงรางวัลแกรมมี่ที่เคยร่วมงานกับศิลปินระดับโลกอย่าง Madonna, Jay-Z รวมถึง Kanye West และเป็นสามีของ Alicia Keys มาร่วมกันคัดเลือกศิลปินผู้ที่จะมาออกแบบในคอลเลกชั่นพิเศษครั้งนี้อีกครั้งซึ่งนับเป็นครั้งที่ 2 แล้ว

#ricardocavolo #ballyxswizz

โดยในฤดูกาลล่าสุดนี้ Swizz Beatz ได้คัดเลือก SHOK-1 ศิลปินชาวอังกฤษผู้โด่งดังจากผลงานสเปรย์กราฟิตี้ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากภาพเอกซเรย์ โดยผลงานของเขานั้นมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากและได้รับความสนใจจนแสดงอยู่ที่ Brick Lane ที่กรุงลอนดอน ทำให้คอลเลกชั่นพิเศษนี้สร้างความตื่นเต้นและน่าจับตามองอย่างมากว่าผลงานสร้างสรรค์ร่วมออกแบบในครั้งนี้จะน่าสนใจและออกมาเป็นอย่างไร แน่นอนว่าลอฟฟิเซียล ออมม์จะคอยอัพเดทให้คุณได้รู้ก่อนใครอย่างแน่นอน

@Therealswizz

ร่วมเยี่ยมชมและสัมผัสประสบการณ์พิเศษครั้งนี้ได้ที่ BALLY POP UP BOUTIQUE ชั้น 1 สยามพารากอน สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-129-4613