MONTBLANC MEISTERSTÜCK LE PETIT PRINCE SPECIAL EDITION 2018

เรื่องราวบทหนึ่งของวรรณกรรมชื่อดัง LE PETIT PRINCE หรือ เจ้าชายน้อย วรรณกรรมที่ได้รับการแปลมาแล้วกว่า 250 ภาษาทั่วโลกจากปลายปากกาของนักเขียนชาวฝรั่งเศสชื่อดัง อองตวน เดอ แซงเต็กซูเปรี (ANTOINE DE SAINT-EXUPÉRY) อันเป็นที่มาของเรื่องราวความรักความผูกพันอันก่อเกิดเป็นแรงบันดาลใจแสนงดงามที่มงต์บลองค์แบรนด์เครื่องเขียนชั้นสูงชื่อดังแห่งเมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี ในคอลเลคชั่นล่าสุดแห่งปี 2018 “MONTBLANC MEISTERSTÜCK LE PETIT PRINCE SPECIAL EDITION” หรือมงต์บลองค์ มาสเตอร์พีส คอลเลคชั่น เจ้าชายน้อย รุ่นพิเศษ

งานนี้ได้อวดโฉมครั้งแรกในเมืองไทยโดยมีวรรณชื่น ทองเย็น, กิตติมา กรุดสุข และแขกรับเชิญ มร.แมทธิว ดูปอง ร่วมงานด้วย ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยนำเรื่องราวความผูกพันของตัวละครเจ้าชายน้อยและสุนัขจิ้งจอกมาออกแบบเป็นผลงานปากกาเลอค่า 4 รุ่นล่าสุด นำโดยรุ่น SOLITAIRE LEGRAND, SOLITAIRE DOUÉ CLASSIQUE, LEGRAND และ รุ่น CLASSIQUE (ราคาเริ่มต้นด้ามละ 17,400 บาท – 63,000 บาท) โดยแต่ละรุ่นมีให้เลือกทั้งแบบ FOUNTAIN PEN, ROLLERBALL และ BALLPOINT ตามความชอบของลายเส้นปากกาเฉพาะแต่ละคน โดยปากกาคอลเลคชั่นนี้โดดเด่นด้วยสีน้ำเงินเข้ม อันเป็นสีคอนเซ็ปต์ใหม่ของ มงต์บลองค์ ที่มาแรงสุดๆ ในปีนี้ กับ BLUE IS THE NEW BLACK ที่นำเสน่ห์ของสีโทนน้ำเงินฟ้าสุดคลาสสิกมาเสริมไลน์ในหลายๆคอลเลคชั่นของมงต์บลองค์สีน้ำเงินของปากกาคอลเลคชั่นนี้ชวนให้นึกถึงท้องฟ้าและจักรวาลที่อยู่รอบตัวเจ้าชายน้อย

ตัวด้ามและปลอกปากกาเซาะสลักร่องเป็นลวดลายหน้าของเจ้าจิ้งจอกตัวน้อยแทนสัญลักษณ์แห่งความผูกพันของสิ่งมีชีวิตทั้งสองพร้อมดวงดาวทองคำที่ประดับเฉิดฉายณปลายที่หนีบปากกาเป็นเครื่องเตือนใจว่าเมื่อเราคิดถึงใครแม้คนที่อยู่ห่างไกลหรือจากไปเพียงเรามองดวงดาวบนท้องฟ้าก็จะได้ยินเสียงหัวเราะและเสียงความสุขแห่งหมู่ดาว

ปากการุ่น FOUNTAIN PEN (รุ่นหมึกซึม) คือเทคนิคพิเศษที่สุดที่ช่างฝีมือชั้นสูงแห่งเมืองฮัมบูร์กเท่านั้นที่ทำได้ด้วยการสลักภาพเจ้าชายน้อยและสุนัขจิ้งจอก พร้อมดวงดาวสองดวงเจิดจรัสสื่อความหมายความผูกพันได้มากมาย นับเป็นงานฝีมือที่ละเอียดประณีตยากจะหาแบรนด์ใดเสมอเหมือน ไม่เพียงเท่านั้น ดีไซน์เนอร์ของมงต์บลองค์ยังขอเพิ่มความหมายเลอค่าแห่งความผูกพันด้วยข้อความ “CRÉER DES LIENS?.. TU SERAS POUR MOI UNIQUE AU MONDE” จารึกเป็นภาษาฝรั่งเศสไว้ด้านบนของปากกานำ QUOTE อมตะมาสลักไว้แทนความหมายกินใจว่าเมื่อเราได้สร้างความผูกพันเชื่อมโยงถึงกันขึ้นเมื่อใด.. เธอก็จะกลายเป็นคนพิเศษหนึ่งเดียวในโลกของฉันเมื่อนั้น” 

นอกจากปากกา 4 รุ่นหลากฟังค์ชั่นการใช้งานทั้ง แบบหมึกซึม, หมึกเจล และ ลูกลื่นแล้ว คอลเลคชั่น MONTBLANC MEISTERSTÜCK LE PETIT PRINCE SPECIAL EDITION ครั้งนี้ยังเปิดตัวพร้อม สมุดโน้ตปกหนังสีน้ำเงินสกรีนภาพเจ้าชายน้อยและเจ้าสุนัขจิ้งจอกเพื่อนรัก ในขนาด 150X210 มม. หรูหราเลอค่ายิ่งขึ้นด้วยกระดาษขอบสีทองความหนา 85G (ราคาเล่มละ 3,000 บาท) ตามด้วยสร้อยข้อมือหนังถัก สีน้ำเงินท้องฟ้าประดับด้วยสแตนเลสสตีลสีเงิน จารึกอักษร MONTBLANC ตกแต่งวงแหวนเลื่อนได้ประดับดาวสีเหลือง (เส้นละ 12,900 บาท) และอีกสองเอสเซสเซอรี่เลอค่าที่สร้างสรรค์มาเพื่อสุภาพบุรุษโดยเฉพาะ ได้แก่ MONEY CLIP เงินสแตนเลสสตีลฉลุด้วยลวดลายหน้าสุนัขจิ้งจอกบนแถบหนังสีน้ำเงิน พร้อมคาด MONTBLANC ที่ให้ลุคเท่ในแบบหนุ่มมงต์บลองค์ มาคู่กับ CUFFLINKS ที่เข้าคู่กับ MONEY CLIP ด้วยงานฉลุลวดลายหน้าสุนัขจิ้งจอก เสริมลุคหรูหรากับสัญลักษณ์โลโก้มงต์บลองค์ที่ปลายอีกด้าน (คู่ละ 15,600 บาท)

พิเศษสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเสน่ห์แห่งการเขียนด้วยปากกา FOUNTIAN PEN มงต์บลองค์คอลเลคชั่น LE PETIT PRINCE นี้ได้นำเสนอ หมึกสีใหม่กับสีแดงน้ำตาลส้มขนจิ้งจอกที่งดงามและสื่อความหมายแห่งความผูกพันได้ลึกซึ้งจนยากที่จะห้ามใจกับการหามาไว้ในครอบครอง (กระปุกละ 1,500 บาทบรรจุในกล่องลายเจ้าชายน้อย) และทั้งปากการุ่นหมึกเจลและลูกลื่นยังมีไส้ปากกาคอลเลคชั่น LE PETIT PRINCE ให้ด้วย (ราคาไส้ปากกา 400-800 บาท)

สนใจชมคอลเลคชั่นของ MONTBLANC ได้ที่ MONTBLANC BOUTIQUE ทุกสาขา

#montblanc_sea

#TributeToimagination

#LePetitPrince

#MontblancThailand