“SUMMER PERSPECTIVE” เปิดโลกแห่งสุภาพบุรุษในสไตล์ Jim Thompson

จิม ทอมป์สัน แบรนด์ลักชัวรี่ระดับโลกแบรนด์แรกจากภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (The first Southeast Asian global luxury brand) ถ่ายทอดเรื่องราวสีสันทางแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ครั้งใหม่ สะท้อนนิยามความเป็น “สุภาพบุรุษ” ตามแบบฉบับ “จิม ทอมป์สัน” ผ่านปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ “SUMMER PERSPECTIVE” (ซัมเมอร์ เปอร์สเปกทีฟ) นำเสนอไอเท็มสำหรับสุภาพบุรุษจากคอลเลคชั่น SPRING/SUMMER 2018 ผ่าน 16 ลุค 16 สไตล์ พร้อมไฮไลท์ภายในงานที่ได้ 4 คนดังอย่าง เนม-ปราการ ไรวา, ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์, ปืน-สธน ตันตราภรณ์ และ คิด-คณชัย เบญจรงคกุล มาร่วมสะท้อนความหมาย เอกลักษณ์ และเรื่องราวหลากแง่มุมของคอลเลคชั่น พร้อมเปิดตัวกระเป๋าคอลเลคชั่นพิเศษ “Tropical Collection” เพื่อสุภาพบุรุษในซีซั่นนี้โดยเฉพาะ

สำหรับคอลเลคชั่น SPRING/SUMMER 2018 นี้ จิม ทอมป์สัน นำเสนอเครื่องแต่งกายสำหรับสุภาพบุรุษให้ชายหนุ่มได้สนุกกับการปรับเปลี่ยนลุค เพื่อสะท้อนความสมบูรณ์แบบอย่างมีระดับในหลากหลายสไตล์ โดยคอลเลคชั่นนี้นับเป็นการกลับมาของเสื้อผ้าตะวันตกแบบคลาสสิคกับลุค Urban Casual (เออร์แบน แคชชวล) อาทิ ชุดสูท (Suit) เทรนช์ (Trench) เบลเซอร์ (Blazer) ซาฮาเรียน่า แจ๊คเกต (Sahariana jacket) และเสื้อเชิ้ตพิมพ์ลาย ที่ผสานอัตลักษณ์ของแบรนด์เอาไว้ได้อย่างน่าสนใจ ผ่านงานดีไซน์ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงเรื่องราวการเดินทางระหว่างโลกตะวันตกและวัฒนธรรมตะวันออกที่มาบรรจบกันอย่างลงตัว ทุกลุคสามารถสัมผัสได้ถึงความหรูหราและความรู้สึกพิเศษของ “ผ้าไหม” ทว่าลงตัวกับสไตล์ของคนรุ่นใหม่และสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน โทนสีของคอลเลคชั่นนี้มีความโดดเด่น พร้อมพาชายหนุ่มหลีกหนีจากความจำเจไปสู่สีสันใหม่ๆ ที่จะทำให้การแต่งตัวเป็นเรื่องที่แปลกใหม่และท้าทายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น สีแดงอมน้ำตาล สีควันบุหรี่ สีครีม สีส้ม สีเขียว สีม่วงและสีน้ำเงิน

นอกจากนี้ ยังมี แอคเซสซอรี่ (Accessories) ที่พร้อมสร้างสไตล์ที่แตกต่าง เป็นตัวช่วยในการสร้างความโดดเด่นให้กับชายหนุ่ม ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าที่ทำมาจากหนังจิงโจ้หลากหลายดีไซน์ หมวกทรงปานามา (Panama Hat) เนคไท และผ้าพ็อคเก็ต สแควร์ (Pocket Square) รวมถึงการเผยโฉมอย่างเป็นทางการของกระเป๋าคอลเลคชั่นพิเศษในซีซั่นซัมเมอร์นี้ ภายใต้ชื่อ “Tropical Collection” (ทรอปิคอล คอลเลคชั่น) ที่นำแรงบันดาลใจมาจากรูปทรงของพันธุ์ไม้ในผืนป่าเขตร้อน โดยมีวัสดุหลักเป็นผ้าไนลอนคุณภาพสูง ผิวสัมผัสเนียนพิเศษ ให้สีและลวดลายที่เด่นชัด มีความทนทานและน้ำหนักเบา ใช้งานได้อย่างหลากหลายและคล่องตัว

สัมผัสตัวตนและทำความรู้จักกับโลกแห่งสุภาพบุรุษตามแบบฉบับ “จิม ทอมป์สัน” ผ่านหลากไอเท็มในคอลเลคชั่น SPRING/SUMMER 2018 ได้แล้ววันนี้ที่ จิม ทอมป์สัน แฟล็กชิป สโตร์ ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน ร้านจิม ทอมป์สัน สาขาสุรวงศ์ สาขาดิเอ็มโพเรียม สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และช่องทางออนไลน์ที่ www.jimthompsononline.com หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมและติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่เว็บไซต์ www.jimthompson.com หรือ www.facebook.com/JimThompsonThailand/

 

 

Related Post