5 เหตุการณ์ในงานประกาศรางวัลแกรมมี่ประจำปี 2016 ที่คุณไม่ควรพลาด

Share This Post

- Advertisement -

Grammy Awards 2016 Top 5 Moment
รวม 5 โมเม้นต์ในงานประกาศรางวัลแกรมมี่ครั้งล่าสุด

Lady Gaga’s Tribute to David Bowe
จากข่าวเศร้าของวงการเพลงเมื่อต้นปีที่ผ่านมาที่เราได้สูญเสียหนึ่งในตำนานของโลกอย่าง เดวิด โบวี่ไป จนถึงงานประกาศผลรางวัลแกรมมี่ก็ไม่พลาดที่จะจัดโชว์เพื่อระลึกถึง โดยได้นักร้องสาวอย่างเลดี้กาก้าทำทริบิ้วโชว์ให้ เรียกเสียงตรบมือกึกก้องรวมถึงผู้ชมยืนขึ้นตบมือแสดงความชื่นชมอย่างล้นหลาม


Hello? Adele, We Can’t here you
เกิดเหตุขัดข้องทางเทคนิคด้านเสียงเล็กน้อย (?) เมื่อการแสดงสดของอเดลในงานแกรมมี่ครั้งนี้เกิดข้อผิดพลาดจนทำให้ผู้ชมไม่ได้ยินเสียงร้องอันทรงพลังของอเดลชั่วขนาด แต่กระนั้นก็ยังไม่เท่าที่นางหัวเสียโพสต่อว่าลงในทวีตเตอร์ส่วนตัว สงสัยว่าครั้งนี้อเดลคงจะเคืองหนัก จะดราม่าแค่ไหนของให้คุณรีบไปติดตามชมGrammy Awards 2016 Top 5 Moment
รวม 5 โมเม้นต์ในงานประกาศรางวัลแกรมมี่ครั้งล่าสุดBieber Brother
นอกจากจะคว้ารางวัลแกรมมี่ตัวแรกในชีวิตไปได้แล้วในรางวัลบันทึกเสียงเพลงเต้นรำยอดเยี่ยมในซิงเกิ้ล Where are ü now จัสติน บีเบอร์ยังถือโอกาสนี้ตัวตัวเป็นป๋าดันพาน้องชายสุดหล่อโขลกเดียวกับเป๊ะออกมาเดินพรมแดงโชว์ เรียกแสงแฟลชและเสียงฮือฮาได้มากทีเดียว

Taylor Swift wins Album of the year
คว้ารางวัลใหญ่อีกรางวัลในปีนี้ไปนอนกอดสำหรับ เทเลอร์ สวิฟต์ ในรางวัลอัลบั้มยอดเยี่ยมแห่งปี ในอัลบั้ม ’1989’ แถมยังมีโชว์แสดงสดให้ดูกันเพลินๆ อีกด้วย แต่ประเด็นอยู่ที่ดราม่าตอนเธอไปกล่าวคำยินดีตอนรับรางวัลก็ไม่วายไปแขวะคู่ปรับตลอดกาลอย่าง คานเย่ เวส ที่เราคิดว่างานนี้ไม่จบลงง่ายๆ แน่นอน

Kendrick Lamar Wins 5 with Epic Performance
กวาดรางวัลไปนอนกอดมได้ถึง 5 รางวัลสำหรับแร๊พเพอร์ เคนดริก ลามาร์ พร้อมกับการแสดงโชว์ที่เป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก ‘The Blacker The Berry’ กับการเสียดสีในเรื่องของสิทธิเสรีภาพของคนผิวสี ที่กำลังเป็นประเด็นอยู่ในขณะนี้ ใครที่พลาดดูโชวน์เราขอบอกเลยว่าต้องตามไปดูกันอย่างด่วน

Content by Chanond M.

- Advertisement -