ฟิตบิท เบลซ นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกาย

Share This Post

- Advertisement -

ฟิตบิท เบลซ (Fitbit; NYSE: FIT) กลายเป็น Wareble Device ชิ้นใหม่ที่ได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลามจากนักวิจารณ์ชั้นแนวหน้า ที่เข้าร่วมงานคอนซูมเมอร์ อีเล็คทริค โชว์ 2559 (Consumer Electronics Show (CES) 2016) ซึ่งเป็นงานระดับโลกที่รวบรวมนวัตกรรมและเทคโนโลยีสำหรับผู้บริโภคมาจัดแสดงประจำทุกปี ที่เมืองลาสเวกัส งานดังกล่าวเป็นพื้นที่พิสูจน์สำหรับผู้ผลิตและคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ มาเป็นเวลามากกว่า 40 ปี
Fitbit_Blaze_Black_Leather_Fitbit_today
ฟิตบิท เบลซ เปิดตัวไปแล้วเมื่อวันที่ 5 มกราคมที่ผ่านมา ในงานแถลงข่าวของฟิตบิท ที่จัดขึ้นที่งาน CES 2016 ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยได้รับกระแสตอบรับอย่างดีตั้งแต่วันเปิดตัว มีคนพูดถึงบนโลกโซเชี่ยลมีเดีย เฟซบุ๊คเป็นอันดับ 1 ทวิตเตอร์เป็นอันดับ 3 และได้เข้ารับรางวัลถึง 17 รางวัล ในฐานะที่ได้รับการยอมรับจากสมาชิกผู้สื่อข่าว ผู้นำในด้านอุตสาหกรรมนั้นๆ และผู้บริโภค

Fitbit_Blaze_Grey-Leather_Flare-Clock

“ฟิตบิทได้มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมที่ช่วยในเรื่องการออกกำลังกายและพยายามตอบโจทย์ลูกค้าให้ได้มากที่สุด” มร. วู้ดดี้ สแคล ซีบีโอ (Chief Business Officer) ของฟิตบิท กล่าว “ฟิตบิทเป็นแอพพลิเคชั่นฟรีที่ได้รับความนิยมมากในช่วงเทศกาลคริสมาสที่ผ่านมา เป็นอับดับหนึ่งใน iOS แอพฯสโตร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา และจากที่ ฟิตบิท เบลซ ได้รับเกียรติเข้ารับรางวัลที่งาน CES 2016 พวกเราหวังว่าเมื่อฟิตบิท เบลซ วางจำหน่ายทั่วโลกในเดือนมีนาคม พ.ศ.5559 นี้ จะได้รับกระแสตอบรับไปในทางที่เช่นกัน”

Fitbit_Blaze_3QTR_Saddle_Leather_call_notifications

รายละเอียดของ ฟิตบิท เบลซ
• คุณสมบัติเพื่อการออกกำลังกายที่เพิ่มขึ้น เช่น FitStar™ by Fitbit® แสดงการออกกำลังบนหน้าปัด, เชื่อมต่อ GPS, PurePulse® ฟีเจอร์ตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจ และ SmartTrack™ ที่สามารถติดตามการออกกำลังกายแบบอัตโนมัติ
• ความใส่ใจในสไตล์ ฟิตบิทได้รับออกแบบให้บางและง่ายต่อการถอดเปลี่ยนสายรัดข้อมือและหน้าปัด มีความสวยงาม และสีสันหลากหลายบนหน้าปัดนาฬิกา
• ดีไซน์ที่เข้ากับแต่ละไลฟ์สไตล์ และมุ่งเน้นไปที่การติดตามผลที่ง่ายมากขึ้นในด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย ซึ่งฟิตบิท เบลซ มีการมีการแจ้งเตือน ทั้งสายโทรศัพท์เรียกเข้า ข้อความ และการแจ้งเตือนนัดหมายในปฏิทินที่สามารถเชื่อมต่อได้ พร้อมแบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 5 วันติดต่อกัน

ฟิตบิท เบลซ นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกาย รับรางวัลอันทรงเกียรติถึง 17 รางวัล จากงาน Consumer Electronics Show 2016 ที่ลาสเวกัส

Content by Kornpat K.

- Advertisement -