ลิลลี่ เจมส์ จากบท Cinderella สู่ ‘อลิซาเบธ เบ็นเนท’ เลดี้เพชฌฆาตซอมบี้ใน ‘Pride + Prejudice + Zombies’

Share This Post

- Advertisement -

ในศตวรรษที่ 19 ณ ชนบทของประเทศอังกฤษ เกิดโรคระบาดสยองแพร่ไปทั่ว เมื่อบรรดาศพที่ถูกฝังกลับฟื้นขึ้นมากลายเป็นซอมบี้คลั่ง ไล่ฆ่ามนุษย์อย่างโหดเหี้ยมไปทั่วทั้งเมือง แต่ใครจะคาดคิดว่า ความหวังของการกู้วิกฤติซอมบี้ครั้งนี้ จะเป็น 5 เลดี้สาวทายาทตระกูลเบ็นเนท ที่เบื้องหน้าเธอคือกุลสตรีที่เพียบพร้อม แต่เบื้องหลังพวกเธอเคยได้ฝึกร่ำเรียนศิลปะการต่อสู้และศาสตราวุธทุกแขนงในระดับที่แกร่งไม่แพ้นักฆ่ามืออาชีพ ซึ่งทั้ง 5 เลดี้จะขอปกป้องเมืองออกลุยซอมบี้ชนิดมันสุดขั้ว ระห่ำสะใจ! ในขณะเดียวกัน ไม่ใช่แค่สงครามกับซอมบี้ แต่กุลสตรีอย่างพวกเธอทั้งห้า ยังต้องพิสูจน์รักแท้ที่ร้อนระอุไม่แพ้กันกับบรรดาสุภาพบุรุษหนุ่มที่ขออาสามาปกป้องหัวใจพวกเธอ

JM4_1324.NEF

นำทีมเลดี้+ซอมบี้โดย ลิลลี่ เจมส์ จากบทสาวหวานดั่งเจ้าหญิงขวัญใจแฟนๆ ใน Cinderella สู่การพลิกบทที่ทุกคนต้องทึ่ง รับบทเป็น “อลิซาเบธ เบ็นเนท” เลดี้เพชฌฆาตซอมบี้ ทายาทสาวคนที่สองของตระกูลเบ็นเนท กุลสตรีสาวสวยที่ซ่อนพลังความสตรองไว้สุดตัว ภายใต้อาภรณ์ชิ้นงาม เธอซ่อนอาวุธไว้เพียบทั่วเรือนร่าง โดยมีอาวุธเด็ดคือ “กริชมีดสั้น” ที่พร้อมจะเชือดซอมบี้ทุกตัวที่ขวางหน้า แต่ในสมรภูมิการเผชิญหน้าซอมบี้สยองครั้งนี้ เธอไม่ได้ต่อสู้เพียงลำพัง แต่ยังมาพร้อมกับเหล่าพี่น้องเลดี้ ที่เตรียมเดินหน้าออกลุยแบบไม่แคร์สวยสวนทางกับภาพความเป็นเลดี้อย่างสิ้นเชิง ไม่ว่าจะเป็น

เบลลา ฮีธโคท ดาราสาวสุดน่ารักชาวออสเตรเลียจากผลงานสุดฮิป Dark Shadows, In Time สู่บทบาท “เจน เบ็นเนท” เลดี้พี่สาวคนโตของบ้าน สุภาพอ่อนโยน เชื่อมั่นในรักแท้และพร้อมปกป้องเหล่าบรรดาน้องรักของเธอ ยามรักเธออ่อนหวาน แต่ยามซอมบี้บุก เธอสลัดคราบสวยหวานกลายเป็นสาวโหดระห่ำ พร้อมฆ่าล้างโคตรซอมบี้, ซูกี้ วอเตอร์เฮาส์ นางแบบสาวชาวอังกฤษที่เคยขึ้นปกนิตยสารชั้นนำมากมาย รวมทั้งยังมีผลงานการแสดงในภาพยนตร์ขวัญใจวัยรุ่นอย่าง Insurgent, Love, Rosie ซึ่งในครั้งนี้เธอจะมาพลิกบทเป็น “คิตตี้ เบ็นเนท” เลดี้สวยใสไร้เดียงสา น้องคนรองสุดท้องของตระกูล ถึงแม้ว่าเธอจะดูสวยใสไร้เดียงสาแบบนี้ แต่ถ้าเรื่องใช้กำลังต้องยกให้เธอจริงๆ เพราะเธอพร้อมจะโชว์ลีลาคาราเต้ ออกอาวุธฟันหัวซอมบี้จนหลุดกระเด็นคนละทิศคนละทาง

JM4_0351.NEF

ร่วมด้วย เอลลี่ แบมเบอร์ นักแสดงสาวผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการละครมิวสิคัล แต่ตอนนี้เธอพร้อมแล้วที่จะแจ้งเกิดสู่งานภาพยนตร์กับบทบาท “ลิเดีย เบ็นเนท” เลดี้สาวน้องคนสุดท้อง เธอเป็นเด็กดื้อ เอาแต่ใจ แต่ลีลาการต่อสู้ซอมบี้ของเอกลับดุดันเอาจริงเอาจังไม่แพ้เหล่าพี่สาว และ มิลลี่ เบรดี้ ดาราสาวตาคมเข้มกับบทบาท “แมรี่ เบ็นเนท” เลดี้พี่สาวคนที่สาม สาวสวยที่เปี่ยมไปด้วยความฉลาดหลักแหลม เธอพร้อมสังหารเหล่าซอมบี้ด้วยมีดดาบอันคมกริบและปืนกลที่ไม่เคยพลาดเป้า กำหนดเข้าโรงภาพยนตร์ 4 กุมภาพันธ์นี้

JM8_6545.NEF

Content by Editorial Team, Support by Sahamongkol Film

- Advertisement -