Gods of Egypt ภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัยสุดตื่นเต้นแห่งปี 2016 ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตำนานเทพอียิปต์โบราณ

Share This Post

- Advertisement -

Gods of Egypt

GodsOfEgypt_DOMTrlr1_Texted_HD 1932.tif

ภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัยสุดตื่นเต้นแห่งปี 2016 ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตำนานเทพอียิปต์โบราณ เล่าเรื่องราวการอยู่รอดของหมู่มวลมนุษยชาติที่อยู่บนสถานการณ์อันล่อแหลม เมื่อ เบค (เบรนตัน ธเวทส์) มนุษย์ที่ต้องมาเป็นฮีโร่จำเป็น รับอาสาการเดินทางอันสุดน่าตื่นเต้นเพื่อปกป้องโลกมนุษย์และช่วยเหลือชีวิตของคนที่เขารัก แต่การที่จะประสบความสำเร็จได้นั้น เขาจะต้องขอความช่วยเหลือจากเทพผู้ทรงพลัง ฮอรัส (นิโคไล คอสเตอร์ วัลดาอู) ในการผนึกกำลังอันไม่น่าจะเกิดขึ้นได้เพื่อต่อต้าน เซท (เจอราร์ด บัตเลอร์) เทพแห่งความมืดไร้ความปราณีซึ่งช่วงชิงราชบัลลังก์ของอียิปต์มาครอบครองจนทำให้อาณาจักรซึ่งครั้งหนึ่งเคยสงบสุขและรุ่งเรืองตกอยู่ในความสับสนอลหม่านและขัดแย้ง ในขณะที่การต่อสู้อันน่าตื่นเต้นสะท้านใจของพวกเขากับเซท และพรรคพวก ได้นำพวกเขาทั้งหมดเข้าไปสู่ชีวิตหลังความตาย และขึ้นไปสู่สรวงสวรรค์ ทั้งเทพและมนุษย์จะต้องผ่านแบบทดสอบของความกล้าหาญและความเสียสละ หากพวกเขาหวังจะได้รับชัยชนะในมหาศึกสงครามครั้งสุดท้ายอันน่าตื่นเต้นตระการตา

3 เกร็ดภาพยนตร์ Gods of Egypt ที่คุณควรรู้

1. นำแสดงโดยนักแสดงหมายที่เปี่ยมด้วยพลังทางการแสดงและเปี่ยมเสน่ห์อย่าง “เจอราร์ด บัตเลอร์” จาก 300 รวมทั้งยังจะเป็นการแจ้งเกิดนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่เบรนตัน  ธเวทส์ที่เคยทำให้ใครต่อใครในความหล่อเหลาจากบทเจ้าชายหนุ่มของ Maleficent ซึ่งจะมาถ่ายทอดบทบาทสำคัญที่สุดในชีวิตของเขา พร้อมด้วยการกลับมาของยอดฝีมืออีก หนึ่งคน “จอฟฟรีย์ รัช” เจ้าของออสการ์สาขานำชายยอดเยี่ยมจาก Shine  และเข้าชิงจาก Shakespeare In Love

GodsOfEgypt_DOM_Trailer2_1080pV2 1786.tif

2. ผลงานกำกับของผู้กำกับภาพยนตร์วิสัยทัศน์เหนือชั้นอย่าง “อเล็กซ์ โปรยาส” จาก I, Robots และ Knowing โดยจับมือร่วมกับผู้อำนวยการสร้างจากภาพยนตร์ฟอร์ม Epic อย่าง Clash of The Titans ซึ่งถือเป็นการร่วมงานกันมาสร้างสรรค์ความมหัศจรรย์งานภาพบนนจอภาพยนตร์อย่างแท้จริง

GodsOfEgypt_DOMTrlr1_Texted_HD 2645.tif

3. ระดมทีมงานโปรดักชั่นและทีมเทคนิคพิเศษ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นระดับยอดฝีมือของโลกภาพยนตร์แล้วทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นทีมออกแบบงานสร้างจาก Star Wars Prequel Trilogy  และ The Great Gatsby, ทีมซีจีจากหนังบลอคบัสเตอร์จาก Spider-Man และ Alice in Wonderland

Content by Editorial Team

- Advertisement -