นี่คือ 5 สุดยอดปาร์ตี้สุดมันส์ริมชายหาดที่คุณไม่ควรพลาดจากทั่วทุกมุมโลก

Share This Post

- Advertisement -

Top 5 Beach Party Around The World
ถ้าคืนวันขึ้นปีใหม่คุณจะแค่รอเคาว์ดาวน์เสร็จแล้วก็ไปนั่งดื่มนิดหน่อยต่อด้วยเปิดซีรีย์โปรดดูที่โซฟาตัวเก่า ต้องบอกเลยว่าคุณไม่ใช่ผู้ชายลอปติมัมตัวจริง เพราะนี่คือ 5 สุดยอดปาร์ตี้ริมชายหาดระดับโลกที่ถ้าคุณไม่ใช้สายแข็งจริงๆ ก็ต้องถอยกลับไปเพราะนอกจากปาร์ตี้มันส์แล้ว สาวๆ รอคุณอยู่ในชุดบีกินนี่แน่นอน

อันดับ 5 Kuta Beach, Bali Indonesia
top10-best-beach-clubs-bali
หาดคูต้าถูกค้นพบโดยกลุ่มนักท่องเที่ยวบุกเบิกเมื่อช่วงปี ‘70s และได้รับความนิยมในกลุ่มนักท่องเที่ยวมาจนถึงปัจจุบัน นอกจากเสน่ห์ของวัฒนธรรมและคนพื้นเมืองของบาหลีแล้ว ที่นี้ยังเป็นสวรรค์ของนักเซิร์ฟโต้คลื่น ตัวหาดยาว 12 กิโลเมตร และเป็นอีกที่ที่มีวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยติดอันดับอีกด้วย และที่สำคัญต้องไม่พลาดกับบีชปาร์ตี้แบบสนุกสุดเหวี่ยงยันพระอามิตย์ขึ้นเลยทีเดียว

อันดับ 4 Copacabana Beach, Rio de janeiro Brazil

New-Year-in-South-America-Rio-de-Janeiro
ตำนานของหาดโคปาคาบาน่า มีชื่อเสียงและโ่ด่งดังมานาน เป็นต้นตำหรับบีชปาร์ตี้ที่สำคัญของโลก สาวๆ ผิวสีแทนสวยอยู่ในชุดบีกินนี่ตัวเล็กจิ๋วเต้นรำแซมบ้าเคล้ากับแสงแดดและสายลม ฝูงชนกว่า 3 ล้านคนทั่วโลกต่างเดินทางมาในวันก่อนขึ้นปีใหม่เพื่อการเฉลิมฉลอง ว่ากันว่ากันเสียงเพลงและแสงสีที่นี้ไม่เคยหยุดรวมถึงเครื่องดื่ม ยังไม่นับรวมพลุดอกไม้ไฟและการเต้นรำ ที่นี้จึงเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่คุณไม่ควรพลาด

อันดับ 3 South Beach, Miami Florida United States

blog-post-cover-photo
หนึ่งในลิสต์ของชาวปาร์ตี้ทั่วโลกต้องมี South Beach หรือ SoBe ติดอยู่ในดินแดนที่ครั้งหนึ่งต้องไปให้ได้ก่อนตายอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะเป็นเมืองต้นตำหรับเทศกาลดนตรีระดับโลกอย่าง Ultra Music Festival แล้วที่แห่งยังขึ้นชื่อว่า ‘The world’s Wildest Party’ ที่เต็มไปด้วยคลับชื่อ คนดังระดับโลก ดีเจ รวมถึงความหรูหราสะดวกสบายที่คุณจะไม่มีวันลืมที่แห่งนี้ลง

อันดับ 2 Cala Jondal Beach, Ibiza Spain

ibiza-party
ไม่มีใครไม่รู้จักคลับที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง Cafe del Mar ต้นตำหรับคลับชิลเอาต์ของโลก และเป็นสวรรค์ของการพักผ่อนอย่างแท้จริง ชื่อเสียงกิตติศัพท์ที่มีมาอย่างยาวนานด้านความบันเทิงแบบสุดยอดและเมื่อพระอาทิตย์เริ่มตกดินนั้นเป็นสัญญาณของความสุขที่พึ่งจะเริ่มต้น เกาะอิบิซ่าเป็นเกาะในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ในเขตหมู่เกาะแบลีแอริก 79 กิโลเมตรจากเมืองบาเลนเซีย ประเทศสเปน

อันดับ 1 Rin Beach, Phangan Thailand

10896317_10152407035706442_3710360251530752606_o
คงไม่มีที่ใดสุขใจเท่าบ้านเราอีกแล้ว เมื่อนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกร่วมใจกันโหวตให้ Full Moon Party ที่เกาะพงันเป็นสุดยอดบีช ปาร์ตี้อันดับ 1 ของโลกจากทุกสำนักอย่างเป็นเอกฉันท์ เพียง 1 ครั้งต่อเดือนและ 12 ครั้งต่อปีเท่านั้นที่คุณจะได้สำผัสกับสุดยอดปาร์ตี้แบบปล่อยแฮนด์ ถ้าใครยังไม่เคยพิสูจน์เราขอบอกเลยว่ามันจะเป็นครั้งหนึ่งในประสบการณ์ชีวิตที่คุณจะไม่มีวันลืม เราจะขอไม่พูดอะไรมากก็แล้วกัน เก็บกระเป๋าเลือกที่ที่คุณชอบแล้วคืนวันขึ้นปีใหม่ครั้งนี้จะเป็นครั้งที่คุณเอาไปคุยโม้อวดเพื่อนคุณได้อีกนานเลยทีเดียว

Contebt by Chanond M.

- Advertisement -