WE ARE THE CHAMPION

Share This Post

- Advertisement -

จะมีแบรนด์แว่นตาสักเพียงกี่แบรนด์ในโลกที่สามารถกล่าวอ้างได้อย่างเต็มปากว่า ‘เราเป็นเจ้าของรูปทรงแว่นตาที่คุณกำลังสวมใส่อยู่’ อย่างเช่นแว่นตากันแดดรุ่น Champion จาก Carrera (คาร์เรรา)

champion lopt 2

แว่นตากันแดดรุ่น Champion จาก Carrera (คาร์เรรา) ตำนานแห่งแว่นตากันแดดรุ่นไอคอนิกที่สามารถสืบย้อนกลับไปได้ถึงปี 1979 ผ่านการผลิตซ้ำหลายต่อหลายครั้งตลอด 30 กว่าปีที่ผ่านมา ได้รับการพัฒนารูปทรงให้แนบชิดเข้ารูปหน้า มัสัดส่วนที่ดูสมดุลอย่างพอเหมาะพอเจาะ ด้วยกรอบหน้าแว่นที่ปรับให้ดูเล็กลง ขอบด้านข้างที่เพรียวบางยิ่งขึ้น โดยเฉพาะสะพานแว่น 2 ชิ้น ที่ได้รับการออกแบบใหม่เพื่อสร้างเสริมให้เกิดความบาลานซ์ของสัดส่วนโดยรวม

champion lopt 4

รูปโฉมใหม่ของแว่นตากันแดดรุ่น Champion มีเอกลักษณ์โดดเด่น ทว่ากลับสวมใส่ได้ง่ายขึ้น เข้ากับรูปแบบการแต่งกายที่มีความเป็นยูนิเซ็กซ์ ร่วมกับการใช้สีสันแบบเมทัลลิกสไตล์มิลเลนเนียม โดยยังคงใช้ Optyl วัสดุเอกสิทธิ์ของ Safilo Group ที่เกิดจากการผสม Epoxy Resin ทำให้สามารถดัดเป็นรูปทรงได้ง่ายด้วยความร้อน นับเป็นฟีเจอร์ที่นำเสนอข้อได้เปรียบเทียบหลากหลายรวมไว้ด้วยกัน ทั้งความบางเบาในยามสวมใส่ เข้ากับสภาพอากาศที่แตกต่างได้ รูปทรงสามารถปรับตามรูปหน้าผู้ส่วมใส่ รวมไปถึงความสวยงามและคงทนแข็งแรง กรอบแว่น Optyl ยังรับกับขาแว่นโลหะ เสริมบุคลิกให้ดูสปอร์ตและแข็งแกร่งในโทนสีน้ำตาลฮาวาน่าไปจนถึงบรอนซ์และดำ พร้อมเลนส์ฉาบปรอทเพิ่มสีสันให้การแต่งกายมากยิ่งขึ้น

champion lopt 3

นอกจากรุ่น Champion ที่เป็นไฮท์ไลท์ คาร์เรร่ายังได้นำรูปทรงสุดคลาสสิกนี้พัฒนาต่อยอดไปเป็นแว่นตาในตระกูลใหม่ๆ อาทิ Panamerika โฉมใหม่คล้ายหยดน้ำมาในกรอบสตีลที่ดูบางเบาลงกว่าเดิม รุ่น Carrera 100 ที่อวดโฉมโครงแว่นสตีลเสริมด้วยกรอบอะซิเตทที่เลนส์ มาทั้งในรูปแบบ Deluxe Version และ Carrera 100/Leather ซึ่งผลิตในจำนวนจำกัด และเป็นแว่นทรงนักบินหุ้มขอบด้านข้างด้วยหนังแท้สร้างลุควินเทจให้กับการแต่งกาย ส่วนในตระกูล Signature ประกอบด้วย 2 โมเดล ทั้ง Carrera 96 ที่ผลิตขึ้นจากโมลรูปทรงหยดน้ำและ Carrera 97 ที่ผสมผสานกรอบอะซิเตทสี่เหลี่ยมเข้ากับขาแว่นสตีล โดยมีสะพานแว่น 2 ชั้นเสริมลุคแบบสปอร์ต

champion lopt8

แว่นตากันแดด รุ่น Champion คือบทพิสูจน์ความเป็นไอคอนิกที่เดินทางผ่านการเวลา หลอมรวมอดีตเข้ากับปัจจุบัน ผ่านการปรับโฉมให้มีสัดส่วนที่สวยงามขึ้นตามยุคสมัย รับกับรูปหน้าเหมาะกับทั้งผู้ที่ชื่นชอบความรู้สึกสบายๆ ให้กล้าแต่งกายด้วยความมั่นใจ รวมไปถึงผู้ที่มีความมาดมั่นและมีแฟชชั่นในการแต่งกายที่สะท้อนบุคลิกเฉพาะตัว จึงเป็นแว่นตากันแดดที่สื่อถึงความเป็นตัวจริงและสไตล์การแต่งกายที่ไม่ยึดติดอยู่กับกรอบสังคม เหมือนดังเช่นจุดเริ่มต้นเมื่อ 30 กว่าปีที่ผ่านมาของ Champion

- Advertisement -