A DAY AT THE BEACH

Share This Post

- Advertisement -

พระอาทิตย์สาดแสงแดดร้อนแรง เพิ่มอุณหภูมิให้ทุกพื้นที่ ‘ร้อนระอุ’ ถึงเวลาแล้วที่เราจะกระเป๋าแล้วออกไปแตะขอบฟ้า เอ้ย! ออกไปสูดกลิ่นอายเกลือทะเล…
และถ้าจะบอกว่ากางเกงขาสั้นเหล่านี้คือสิ่งที่ ‘คุณควรมี’ มันจะดูเว่อร์ไปไหม!!!… ไม่ม้างงง

LOPTIMUM SHORT B1

Paul Smith lopt 1

PAUL SMITH

จะเดินผ่าน หรี่ตามอง หรือมองแบบไม่ได้ตั้งใจ ยังไงก็ต้องสะดุดกับกางเกงลายพิมพ์ภาพถ่ายวิวตึกและถนนของแบรนด์ในตำนานจากอเมริกาอย่าง พอล สมิธ ไม่ต้องมีคำบรรยายใดๆให้มากความ แค่ใส่กับเสื้อสีขาวพื้นๆก็หล่อกินขาด!!

Polo lopt 1

POLO RALPH LAUREN

สร้างสีสันใหม่ให้กับบรรยากาศชายทะเลด้วยลายพิมพ์ Abstract หลากสีจากอาณาจักร โปโล ราล์ฟ ลอเรน ประกอบไปด้วยสีส้ม สีฟ้า สีเขียว สีเหลือง บนกางเกงผ้าขาสั้นคอตตอน

Mack by Mack lopt 1

MARC BY MARC JACOBS

ลวดลายคล้ายกับลายทอผ้าไหมของไทยเราอยู่เหมือนกัน สำหรับกางเกงขาสั้นสีกรมท่า กับสีเขียว ที่ทาง มาร์ค บาย มาร์ค จาคอป นำลวดลายพื้นเมืองมาปรับใหม่ให้ดูโมเดิร์นขึ้น หื้ม น่าจะตอบโจทย์หนุ่มเอเชียแบบเราๆที่ไม่ชอบสีสันเท่าไหร่!!

lilebrequin lopt 1

VILEBREQUIN

กางเกงว่ายน้ำ Baie de Rio รุ่นลิมิเต็ดเนื่องในโอกาสการแข่งขันฟุตบอลโลก ดีไซน์ตามธีมของคอลเลกชั่น Tour du Mande ซึ่งนำเสนอภาพบรรยากาศของประเทศที่เลือกในแต่ละปี

Dolce lopt 1

DOLCE & GABBANA

บอกแล้วไงว่าซีซั่นนี้อะไร ‘ลาย ลาย’ กำลังมา โดยเฉพาะลางทางที่สำคัญต้องสีขาวสลับดำด้วยนะ เห็นได้จากแต่ละแบรนด์จะต้องดึงความคลาสสิกของลายนี้มาเป็นส่วนหนึ่งในคอลเลกชั่น เช่นเดียวกัน 2 ดีไซเนอร์ โดเมนิโก ดอลเช และ สเตฟาโน กาบบานา

Thom lopt 1

THOM BROWNE

ความเป็นธรรมชาติทั้งหมดถูกรวมไว้ในกางเกงขาสั้นจาก ทอม บราวน์ ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ ปลาโลมา และต้นไม้ ซึ่งถูกถ่ายทอดผ่านสีในเฉดเอิร์ธโทน งดงามราวกับกับเขียนจากปลายพู่กันของจิตรกร

Valentino lopt 1

VALENTINO

หลังจากที่ วาเลนติโน่ ประกาศกร้าวในโลกแฟชั่นว่าลาย Camouflage คือสิ่งที่ตอกย้ำตัวตนของแบรนด์ที่สุด เราเหมือนถูกบังคับให้จำว่า เมื่อไหร่ที่นึกถึงลายพรางทหาร ต้องนึกถึง วาเลนติโน่ (คล้ายๆกับสีฟ้าเวลาหิว)

Lanvin lopt 1

LANVIN

ไหนลองมาฉีกกรอบ ‘ฤดูกาลแห่งสีสัน’ บ้างซิ!! อย่าไปสนอุณหภูมิ 37 องศา  อย่าไปแคร์พระอาทิตย์ เอาหน่าทำใจกล้าๆเข้าไว้แล้วใส่กางเกงขาสั้นผ้าโพลีเอสเตอร์สีดำจาก ลองแวง ไปเดินเพิ่มอุณหภูมิให้ชายทะเลร้อนระอุ แบบหนุ่มคูลๆดูดีกว่า

- Advertisement -
Previous article
Next article