L’Optimum On The Go!

Share This Post

- Advertisement -

Introducing 501 CT Customised and Tapere By US. Inspired By You.

loptimum onthego 2

Levi’s แบรนด์ที่มีประวัติยาวนานและถือเป็นหนึ่งในตำนานของยีนส์ที่ควรค่าแก่การครอบครองมากที่สุดในโลก โดยเฉพาะรุ่นสุดคลาสสิคอย่าง 501 เชื่อเลยว่าทุกคนต้องมีติดตู้ไว้อย่างน้อยหนึ่งตัวแน่ๆ ไม่มีถือว่าพลาดมาก (รีบสิรออะไรล่ะครับ)

loptimum onthego 11

ในบางครั้งแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต ก็จำเป็นที่จะต้องออกไปพบ ไปเจอสิ่งใหม่ๆด้วยตัวเอง สำหรับ L’Optimum on the Go!ในตอนแรก จะนำเสนอเรื่องราวของตัวเลขสุดคลาสสิก 501 ภายใต้แบรนด์ Levi’s
ประเดิมเทปแรกของ L’Optimum On The Go! กับหนุ่มที่มากด้วยสไตล์อย่างชัดเจน พีช พชร จิราธิวัฒน์ กับ Levi’s 501®CT ภายใต้คอนเซ็ปต์ 1 Jeans 3 Way

สำหรับ 501CT (Customized & Tapered) ความน่าสนใจของคอลเลกชั่นนี้คือ การฉลองอดีต ปัจจุบัน และอนาคตของแบรนด์ลีวายส์ โดยถูกถ่ายทอดผ่านยีนส์หลากสไตล์ เริ่มต้นในส่วนของผู้ชายด้วยสไตล์ Shordich (ลุคสุดเท่จากยีนส์ฟอกสีอ่อนและรอยขาดตรงหัวเข่า) White Light (เพิ่มความคลาสสิกด้วยยีนส์ย้อมสีขาวเรียบๆ) Bristol (สร้างความโดดเด่นด้วยยีนส์ฟ้าดิบสีเข้ม)

loptimum onthego 6

เวลาที่เราพูดถึงกางเกงยีนส์ ซึ่งเชื่อแน่ว่าหนุ่มๆทุกคน (ย้ำ! ทุกคน) ต้องมีติดตู้กันคนละอย่างน้อย 1 ตัว และแน่นอนว่าแบรนด์ซึ่งครองใจมหาชน ไม่ใช่แค่ทั่วไทย แต่กว้างไกลทั่วโลก ย่อมหนีไม่พ้นแบรนด์ลีวายส์ เพราะนี่คือการการันตีคุณภาพของชิ้นงาน ตั้งแต่ สี แบบ ทรง ความฟิต และรายละเอียดร้อยแปด รวมถึงเทรนด์เองที่แบรนด์ไม่เคยปล่อยให้ล้าหลัง

loptimum onthego 10

แรงบันดาลใจของ 501®CT นั้นมาจากสตรีทสไตล์ หลายปีที่ผ่านมา ผู้คนได้ปรับแต่งยีนส์501® ตามสไตล์ของตนเอง ไม่ว่าจะเป็น มาริลิน มอนโร, ริอานนา, มาร์ลอน แบรนโด หรือ เคิร์ต โคเบน ซึ่งถือว่าเป็นการแสดงตัวตนของตนเองผ่านยีนส์ และนั่นถือเป็นเป็นจุดเริ่มต้นของสไตล​​​์การแต่งยีนส​์

ลอปติมัม ออน เดอะ โก จะพาคุณมารู้จักวิธีการแต่งตัวให้สนุกกับยีนส​์ 501CT กับคอนเซ็ปต์ 1 yeans 3 ways เริ่ม!!

DOWN-SIZED: เลือกใส่ยีนส์ไซส์เล็กลง 1-2 ไซส์ เพื่อเพิ่มความเพรียวบาง และมีกลิ่นอายของความโมเดิร์น หนุ่มๆผู้ชื่นชอบแฟชั่นก็สามารถมิกซ์แอนด์แมตซ์ ด้วยการผสมเสื้อยืดวินเทจเท่ๆ กับรองเท้าผ้าใบในลุคสตรีท หรือสามารถจับคู่ยีนส์เข้ากับเชิ้ตเข้ารูปหรือจะเป็นรองเท้าโลเฟอร์สำหรับหนุ่มช่างแต่งตัว

loptimum onthego 9

TRUE-TO-SIZE: สำหรับหนุ่มๆ การสวมใส่ยีนส์ขนาดพอดีตัวนั้นเป็นเรื่องไม่ยาก และดูดีแบบคลาสสิก ถ้าหากต้องการดูเท่ แต่ไม่เป็นทางการเกินไปนัก สามารถเลือกสวมยีนส์สีเข้มพอดีตัว ใส่คู่กับเชิ้ตหรือเสื้อยืด แล้วสวมทับด้วยแจ๊กเก็ตเท่ๆ ก็สามารถไปประชุม หรืองานปาร์ตี้ได้อย่างมั่นใจ

loptimum onthego 7

UP-SIZED: สำหรับหนุ่มๆการใส่กางเกง Up-Sized อาจจะไม่แปลกตาในยุคสมัยที่ความคล่องเนื้อสบายตัวนับเป็นส่วนสำคัญของชีวิต อย่างไรก็ตาม เราสามารถช่วยเสริมลุกสไตล์ ‘แบ็กกี้’ ให้ยังคงความสบายอยู่ได้ชนิดสาวๆ ยังเหลียวมองด้วยการเลือกแมตซ์กับรองเท้าผ้าใบเข้าแทรนด์ หรือกับเสื้อยืดลายสวย เนื้อผ้าเยี่ยม เพิ่มความมั่นใจในลุคเท่ๆ สำหรับวันสบายๆ

loptimum onthego 5

รับรองว่าถ้าคุณเปิดตัวเดินเข้าไปต้องมีสักตัวที่ถูกใจคุณ…อีกหนึ่งความน่าสนใจของ 501®CT คือการผนวกความคลาสสิกในอดีต ปัจจุบันและอนาคตของแบรนด์ ลีวายส์® ถ่ายทอดผ่านยีนส์หลากสไตล์

loptimum onthego 3

เพิ่มเติมให้อีกหน่อย เพราะส่วนของสาวๆนั้น ก็ทันสมัยไม่แพ้กัน เผื่อคุณหนุ่มๆจะอยากหนีบสาวข้างกายไปช้อปปิ้งด้วยกันรวดเดียว ณ บูติกลีวายส์ ด้วยสไตล์ Cali Cool (ยีนส์ผ้าฟอกสีระดับกลางด้วย เอนไซม์ผสมผสานดกับการใช้กระดาษทรายขัดด้วยมือ) และสไตล์ Rolling Fog (ยีนส์สีซีดที่ถูกฟอกด้วยหินโดย ได้รับแรงบันดาลใจ จากชั้นหมอกและแสงสว่างของเมืองซานฟรานซิสโก)

สำหรับ Levi’s 501 CT Customized & Tapered เลือกซื้อได้ทั้งหมด 7 สาขาด้วยกัน พารากอน, เทอร์มินอล 21, เมกา บางนา, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลเอ็มบาสซี, ดิเอ็มโพเรียม และสยามเซ็นเตอร์

- Advertisement -