A-Mask Routine

Share This Post

- Advertisement -

การมาร์คหน้าเป็นกิจวัตรกรูมมิงใหม่ที่สามารถแก้ไขผิวหน้าที่แลดูทรุดโทรมได้อย่างเร่งด่วน โดยเฉพาะหนุ่ม Spornosexual ผู้หลงใหลในเรือนกายกำยำและใบหน้าอันหล่อเหลาของตนเอง ไม่ว่าเมื่อคืนพวกเขาจะไปแฮงค์เอาท์ที่ไหนก็ตาม

Facial Masque Tips
เคล็ดลับหน้าใสนั้นไม่ซับซ้อน เอาตามนี้นะ !!

1. ก่อนมาสค์หน้าทุกครั้ง จะต้องจะต้องล้างหน้าให้สะอาดเสมอ อาจจะไม่ถึงขั้นต้องสครับผิวหน้า เพราะอาจมีสารที่ก่อนให้เกิดอาการระคายเคืองได้ ต่อให้จะบอกว่าหน้าผู้ชายแบบเราด้านพอก็เถอะ
2. ปฏิบัติตามคำแนะนำที่อยู่ข้างหลอดผลิตภัณฑ์อย่างเคร่งครัด ทั้งเวลาที่ใช้ในการพอก ปริมาณในการใช้ต่อ 1 ครั้ง รวมถึงพื้นที่ ที่ต้องเว้นไว้อย่างบริเวณรอบดวงตา ริมฝีปาก
3. เคล็ดลับที่ช่วยให้สิ้นเปลือง คือบีบมาร์คขนาดเท่า 10 เหรียญบาท (ก็พอ) ลงบนหลังมือด้านที่ไม่ถนัด ตรงพื้นที่ระหว่างหัวแม่โป้งและนิ้วชี้ เพราะนี่คือจุดที่เปรียบเสมือนจานสี ซึ่งคุณสามารถใช้นิ้วกลางหรือนิ้วชี้ที่ถนัดค่อยๆปาดมาร์คขึ้นมาเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า
4. พู่กันหรือแปรงสำหรับลงรองพื้น (เข้าใจว่าเริ่มยากล่ะ ยืมแฟนคุณสิ) เพราะมันคืออาวุธลับที่จะช่วยเกลี่ยมาร์คให้กระจายตัวให้สม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า แถมยังซอกซอนเข้าได้ถึงขอบจมูก บริเวณที่ซีบัมและสิวอุดตันรวมตัวอยู่เพียบ
5. มาร์คแบบหน้ากากคือนวัตกรรมที่เจ๋งสุดๆ เพราะสามารถพอกทิ้งไว้ตอนแช่ตัวในอ้างน้ำ ส่วนใครจะพอกทิ้งไว้ก็ควรเช็คให้ดีก่อนว่าจะไม่มีสารที่ทำให้ตื่นมาแล้วหน้าขึ้นผดผื่น
6. หนุ่มที่ผมยาวรุงรังฟังทางนี้ ที่คาดผมคือสิ่งที่ควรมีไว้ในยามต้องมาร์คหน้าฉุกเฉิน ถ้าไม่มีจริงๆ ลองไปค้นหาหน้ากากปิดตาที่จิ๊กมาจากบนเครื่อง เอามาทำเป็นที่คาดผม ขอบอกว่าเวิร์ก

The 5 Masketeers
เหล่าอัศวินที่จะมากอบกู้ผิวหน้าของคุณในชั่วโมงเร่งด่วน!

loptimum grooming 4

Heaven bee venom mask
เข้มข้นด้วย Bee venom (พิษของผึ้ง) ในปริมาณปลอดภัยเพียง 1% คือโบท็อกซ์ธรรมชาติที่เติมเต็มร่องลึกและช่วยยกกระชับ

loptimum grooming 1

La Prairie Skin Caviar Luxe Sleep Mask
บำรุงผิวระหว่างนอนหลับ พร้อมแปรงที่ช่วยเกลี่ยเนื้อมาร์คส่งผ่านคาเวียร์สาหร่ายทะเลและมะละกอสู่ผิว

loptimum grooming 5

Pola B.A The Mask
โฟมมาร์คที่สามารถพอกทิ้งไว้ข้ามคืนเพื่อช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวที่ไม่ทำงานให้ตื่นตัว ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ลึกมากกว่า B.A The Cream ถึง 10 เท่า

loptimum grooming2

Too Cool For School Pumpkin Sleeping Pack
อาหารผิวสารสกัดจากฟักทอง ฟื้นฟูและบำรุงผิวในยามหลับใหล ขจัดริ้วรอยและทำให้ผิวชุ่มชื้น

loptimum grooming 3

No.7 Pore Vacuum Mask
เข้าทำความสะอาดรูขุมขนและขจัดความมันส่วนเกินด้วยเพียวริฟายอิง เคลย์ เสมือนแม่เหล็กดูดซับสิ่งสกปรกและส่ิงเจือปน

- Advertisement -