20 Bullshit Things to do Before you die

Share This Post

- Advertisement -

คุณเกิดมาอยู่บนโลกนี้แบบสบายเกินไปไหม จะมีสักกี่ครั้งที่อะดรีนาลีนของคุณจะสูบฉีดแบบพุ่งพล่าน น้อยมากเลยสินะ เสียดายที่เกิดมาเป็นผู้ชายแต่ไม่กล้าแม้แต่จะลองทำอะไรบ้าๆดูบ้าง
เอาล่ะ นี่คือ 20 สิ่งที่คุณไม่ควรทำ แต่เราแนะนำให้คุณลองอย่างน้อยสักข้อในชีวิตนี้!

loptimum th 3

1.พังห้องพักในโรงแรม
อะไรจะดีไปกว่า การที่คิดว่าตัวเองเป็นร็อคสตาร์ และแน่นอนห้องที่เหมาะกับศิลปินระดับนี้ต้องห้องสวีทเท่านั้น แล้วจะมัวช้าอยู่ใย พังแม่งเลย! ปลดปล่อยอารมณ์ในตัวของคุณออกมา ถ้าคุณลืมพกไม้เบสบอลไป แนะนำให้ใช้มือเปล่า เสร็จแล้วไม่ต้องหาเหตุผลใดๆกับการกระทำครั้งนี้ ให้จิตวิญญาณของคุณนำทางไป ความสวยงามอีกอย่างหนึ่งของข้อนี้คือ พาแฟนสาวของคุณไปปลดปล่อยด้วยสิ!

2.วิ่งหนีตำรวจ
คืนนี้จะไม่เหมือนเดิมอีกตัวไป ในขณะที่คุณกำลังจุดกองไฟ และเตรียมพร้อมบนมอเตอร์ไซร์คันหนึ่ง นั่นไง มาแล้วไง! เสียงหวอของรถตำรวจที่ดังใกล้เข้ามาเรื่อยๆ แล้วไงล่ะ หนีสิครับ หนี! เร่งเครื่องให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะกฎข้อเดียวของคุณตำรวจคือ ‘จับมันให้ได้’

3.แลกแฟนกับเพื่อน
พวกคุณทั้งหมดกำลังอยู่ห่างไกลจากโลกความเป็นจริง ทั้งงานและสังคมรอบตัวอันน่าเบื่อหน่าย ทำไมไม่ลองหาอะไรตลกๆทำเพื่อสร้างความตื่นเต้นให้ชีวิตคู่ดูล่ะ

4.กินเห็นเมา
ยาเสพติดเป็นภัยต่อชีวิต เป็นพิษต่อสังคม เป็นเรื่องที่ถูกต้องที่สุด เราขอเสนอทางเลือกที่เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติให้กับคุณ แท้น แท๊น แท๋น ‘เห็ดเมา’ อย่าปฏิเสธถ้าเพื่อนเสนอสิ่งนี้ให้ คุณต้องลอง เพราะมันจะพาคุณไปท่องเที่ยวในโลกกว้างที่คุณจะไม่มีวันลืม

5.เปลือยกาย
นี่ก็เหมือนกัน ที่คุณต้องลอง เน้นว่า ‘ต้องลอง’ เลยนะ ที่ประเทศฝรั่งเศสมีชายหาดหลายแห่ง ที่อนุญาตให้คุณล่อนจ้อนได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องอายหรอกถ้าคุณคิดว่าน้อยชายของคุณเล็กเกินไป หรือหุ่นไม่ดีเท่าคนอื่น เพราะที่นี่มีทุกอย่างให้คุณดู

6.โกนหัว
บอกแค่นี้ผู้หญิงหลายคนคงร้องยี้ ส่วนพวกผู้ชายแฟชั่นจ๋าคงส่ายหัวพร้อมทำสายตาดูถูกรสนิยม จะมีใครเข้าใจบ้างว่าบางครั้งปัญหาของผู้ชายอย่างเราคือ ไม่รู้ว่าจะตัวผมทรงอะไรดี เรื่องแค่นี้ก็เหนื่อยนะเว้ย !! การโกนออกเลยเป็นอีกทางเลือกที่เหมาะสำหรับเรา ถ้าคุณไม่โอเคกับมันก็แค่ลองให้มันขึ้นมาใหม่เท่านั้นเอง

7.แต่งหญิง
การแต่งหญิงจะทำให้คุณรู้สึกป่วยทางจิตไปชั่วขณะ แต่แล้วยังไงล่ะ เราแค่อยากให้คุณรู้ว่าสาวๆที่นอนข้างคุณเขารู้สึกอย่างไรในแต่ละวัน ตั้งสติได้แล้ว ก็ลองหยิบเสื้อแฟนยัดลงไปในตัวคุณให้ได้ จัดหนักจัดเต็มไปเลย คิดเสียว่าเป็นความสวยงาม เป็นศิลปะอย่างหนึ่ง ความบ้าบิ่นครั้งนี้อาจทำให้สาวๆอมยิ้มและประทับใจในตัวคุณเพิ่มขึ้น

8.มั่วมึนเข้างานแต่ง
มีคนเคยบอกว่าอย่าไปขัดความสุขของคนที่มีคู่ แต่ช่างปะไร ผู้ชายโสดและไม่มีภาระผูกพันอย่างเรา ย่อมทำอะไรก็ได้ แต่งตัวดีๆและมึนๆเข้าไปในงานแต่งของคนที่คุณไม่รู้จักสิ

9.กรีดรถมัน
มีคนที่เกลียดมากไหม อยากทำอะไรเป็นการแก้แค้นหรือเปล่า ลองกรีดรถมันดูสิ! ใช่ ดูเป็นเรื่องปัญญาอ่อน แต่อย่าหาความแมนจากเรื่องนี้ เพราะคุณไม่ใช่อัศวินบนหลังม้ามาแต่ไหนแต่ไรแล้ว รถยนต์นี่ล่ะคือสิ่งที่ผู้ชายทุกคนหวงนักหวงหนา เอาเลย!

loptimum th 1

10.คลื่นมนุษย์
นี่ก็เหมือนกัน คุณเคยลองคิดเล่นๆไหมว่าอยากเป็นคนที่กระโดดลงมาท่ามกลางฝูงคนที่กำลังบ้าคลั่งไปกับดนตรีร็อคอยู่ เริ่มจากหาคอนเสิร์ตเมทัลหรือฟังก์ที่ผู้คนกำลังเมามันส์กับเสียงกลอง ที่ถึงเวลาของคุณแล้ว กระโจนลงไปเลย ! ไม่ต้องสนหรอกว่าพวกเขาเหล่านั้นจะรู้จักคุณหรือไม่ เอาเป็นว่าครั้งหนึ่งในชีวิต เท้าของคุณจะผ่านหัวคนนับร้อยก็พอ

11.ชักดาบ
เจ๋งดีออก ลองใช้บริการแท็กซี่เวลาที่ถนนกำลังวุ่นวาย หรือกินข้าวในร้านอาหารที่คนเยอะ หลังจากนั้นก็ ชักดาบเลย! นี่ไม่ใช่เพราะว่าคุณไม่มีเงิน แต่มันเป็นเรื่องที่โคตรจะท้าทาย(คุก) คุณจะได้รู้ว่าร่างกายของคุณยังฟิตอยู่หรือเปล่า แต่ไม่กลัวต้องกลัว เว้นแต่ว่าเจ้าของร้านกับพี่แท็กซี่จะเป็นนักวิ่งทีมชาติ

12.กินยาไวอากร้า
น้องชายของคุณแข็งแรงและตั้งตระหง่าทุกเช้าเลยใช่ไหม! ถ้าใช่ก็ยินดีด้วย แต่แล้วยังไง เพื่อความสนุกและรสชาติของชีวิต ทำไมคุณไม่ลองผลิตภัณฑ์ทางวิทยาศาสตร์ดูบ้างล่ะ

13.เล่นบันจี้จั๊มป์หรือกระโดดร่ม
บ่อยครั้งที่คุณพยายามหลีกเลี่ยงกีฬาผาดโผนด้วยประโยคสุดโง่ที่ว่า ‘แก่แล้ว’ ที่จริงคุณกลัวมันใช่ไหม!โคตรจะน่าอายเลย ใครๆก็รู้ว่ามนุษย์อย่างเราพร้อมที่จะเรียนรู้เรื่องใหม่เสมอ คุณต้องหัดเอาชนะความกลัวเสียบ้าง คุณไม่เคยออกรบ ไม่เคยทำสงคราม ปัญหาใหญ่ที่สุดของคุณก็คือหารีโมทไม่เจอ เชื่อเราเถอะ ลองเล่นดู อย่าป็อด!

loptimum th 2

14.ทะเลาะกับคนอื่นในผับ
ผู้ชายหลายคนใฝ่ฝันว่าครั้งหนึ่งในชีวิตอยากมีเรื่องชกต่อยกับคนอื่นเพื่อเสริมสร้างความแมนให้กับตัวเองบ้าง ซึ่งการชกต่อยนั้นเป็นเรื่องปกติสำหรับชีวิตผู้ชาย ซึ่งบางครั้งก็หาเหตุผลไม่ได้ แต่เอาเถอะ ! คุณอาจเริ่มหาเรื่องด้วยการปาอาหารไปที่หลังของคู่อริ เอาขวดฟาดลงบนหัว กระชากเสื้อขึ้นมาและโยนลงไปกองกับพื้น อะไรนะ คุณไม่ใช่คนที่ชอบความรุ่นแรงและไม่กล้าทำเรื่องแบบนี้หรอ…อย่าโกหก!

15.มีลูก
เรากล้าเสนอให้คุณได้ลอง แนะนำว่าถ้าเลือกทำได้เพียงข้อเดียว ‘เด็ก’ คือสิ่งมีชีวิตที่คุณควรรู้จักอย่างจริงจัง เพราะความพีคแม่งมีอยู่บนโลกใบนี้จริงๆ คุณไม่มีวันได้สบายแน่นอน เพราะลูกของคุณจะร้องงอแงตอนดึกเพื่อให้คุณตื่นมาดูแลเขา อ้อ เรื่องที่เราไม่แนะนำให้ทำอย่างเด็ดขาดคือการทิ้งลูกหรือเอาไปให้คนอื่นเลี้ยง เพราะคุณควรได้รับประสบการณ์ตอนที่ลูกของคุณขโมยเงินในกระเป๋าสตางค์ หรือขโมยมอเตอร์ไซค์ไปขับเล่น

16.แต่งงานกับคนแปลกหน้า
ไม่มีใครคิดถึงเรื่องแต่งงานตอนไปพักผ่อนที่ลาสเวกัสหรอก แต่แอลกอฮอลและความเสียสติอาจจะช่วยได้ คุณอาจจะได้เจอหญิงสาวไซส์ตูมเข้าสักคนในช่วงเวลาแบบนี้ ไม่ต้องกังวลถ้าหากคุณไม่มีเวลาเตียมการใดๆ ให้นักแสดงที่แต่งตัวเหมอืนเอลวิสเป็นพยานตอนพิธีสาบานว่า คุณสองคนจะรักกันตลอดไป!!หรอ

17.ด่านาย
ถูกหวยได้งานใหม่ที่ดีกว่า หรือไม่อย่างนั้น คุณก็แค่ตัดสินใจเดินออกมาเองเพื่อหาอากาศหายใจบ้าง เมื่อเป็นเช่นนี้แล้ว คุณก็ไ่ม่ต้องพะวงเรื่องใดอีกต่อไป เดินไปหยุดอยู่ตรงหน้าเขา (หรือเธอ) ที่กำลังจะกลายเป็นอดีตเจ้านายของคุณในอีกไม่นาน คิดทบทวนถึงเรื่องปวดหัวที่คุณเคยเจอตลอดหลายปีที่ผ่านมาแนะนำว่าให้เริ่มต้นด้วยบทสนทนาด้วยเทศนา อริยสัจ 4 ต่อด้วยเรื่องความเท่าเทียมในสังคม การให้เกียรติซึ่งกันและกัน ไม่แน่เจ้านายคุณอาจตาสว่างขึ้นมาได้บ้าง

18.แข่งกิน
รู้ไหมว่าการแข่งกินสหรัฐและญี่ปุ่นถือเป็นกีฬาชนิดหนึ่งเลย แต่สำหรับบางประเทศกลับกลายเป็นเรื่องไกลตัว ถ้าอย่างนั้น ทำไมเราไม่จัดเองเลยล่ะ แนะนำว่าถ้าคุณมีโอกาสได้จัดแข่งกินจุแล้วก็ควรมีสติและคิดไปนอกเหนือจากเรื่องกินเสียบ้าง เช่น แข่งกินเพื่อระดมทุนให้ผู้หิวโหย หรือเพื่อรณรงค์ให้ประชากรทั้งโลกอยู่ดีกินดี อ้อ เราขอเตือนสำหรับนักแข่งมือใหม่ทั้งหลายว่า คิดให้ดีก่อนจะลงแข่ง และคิดให้หนักขึ้นอีกถ้ารายการที่คุณจะร่วมแข่งนั้น คือการแข่งขันกินจังค์ฟูด…อร่อยไม่ลืมแน่นอน

19.เผาพาสปอร์ต
ค่ำคืนหนึ่งริมหาดในบาหลี คุณกำลังก่อกองไฟตามแบบฉบับฮิปปี้ที่ดูกี่ทีก็เท่เป็นบ้า ทันใดนั้น ก็เหมือนมีฟลังงานบางอย่างพัดมาตามลม อยุ่ๆคุณก็หยิบพาสปอร์ตออกมาจากกระเป๋า และโยนมันเข้าไปในกองไฟที่กำลังลุกโซน ฮูเร่! ยินดีต้อนรับเข้าสู่บ้านใหม่และประเทศใหม่ที่คุณกำลังจะใช้ชีวิตหลังจากนี้ต่อไป (ถ้าลูกหลานคุณได้ฟังเรื่องนี้จะต้องตื่นเต้นด้วยแน่นอน)

20.กวนตีนตำรวจ
ใครเอ่ยที่มักจะสันนิษฐานว่าคนอื่นทำผิดอยู่เสมอ และตัวเองคือคนที่ทำถูกต้องตลอดเวลา ใครคนนั้นไม่ค่อยจะพูดจาดีและชอบแสดงอำนาจออกมาเพื่อให้เรากลัว ดังนั้นคุณต้องลุกขึ้นสู้ และเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ประชาชนอย่างคุณได้รับการคุ้มครองจากรัฐบาลเต็มที่อยู่แล้ว! ลองสักครัั้ง

- Advertisement -