All we want from Santa

Share This Post

- Advertisement -

เทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึง สำหรับเด็กๆ คงไม่มีอะไรที่ตื่นเต้นไปกว่าตื่นเช้ามาเจอของเล่นชิ้นใหม่จากลุงชานต้า และต่อไปนี้เป็นตัวอย่าง 10 ของเล่นสุดคูลที่ลอปติมัมคัดมาแล้ว

screen-shot-2014-07-21-at-10-57-54-am
เชื่อว่าเลโก้คือของเล่นในฝันของเด็กๆ และเด็กหลายคนก็ปลื้มรถสุดล้ำ The Tumbler ของแบทแมน

DJI-Phantom-2-Vision-Quadcopter-with-Integrated-FPV-Camcorder

DJI Phantom 2 Vision Quadcopter
เหมาะสำหรับเด็กๆที่ชื่นชอบการเป็นสายลับ ชอบสอดส่องและค้นหา อันนี้เลยเอาไว้คอยเฝ้าระวังพื้นที่ใกล้เคียงและดูความปลอดภัยให้กับคนในบ้าน ขนาดนั้นเลย!!

Marshmallow-Fun-Co-Marshmallow-Blaster

The Marshmallow Blaster
ปืนยิงขนมมาร์ชเมลโลในรูปแบบปืนลูกซองเจ๋งมากสำหรับงานปาร์ตี้หรือคลายเครียดระหว่างทำงาน ด้วยระบบปั้มทำให้ยิงได้แรง แต่ไม่เป็นอันตรายเพราะมันคือขนมมาร์ชเมลโลที่นุ่มนิ่ม ให้ได้กระหน่ำยิงใส่เพื่อนได้แบบบ้าคลั่ง ถ้าจะให้ดีควรยิงเข้าปากกินได้เลย

Nerf-Weapons

NERT
Nerf ปืนของเล่นที่ทำจากวัสดุพลาสติกมาพร้อมดาร์ท (ที่ยิงสีเนื้อทำจากโฟม) รับรองว่าปลอดภัยต่อเด็กๆ คอลเลกชั่นนี้มีให้เลือกหลากหลายในรูปแบบอาวุธสงคราม

lllll

Darth Vader
สำหรับนักสะสมเลยสำหรับ Samurai Daisho Darth Vader สินค้าในไลน์ Meisho Movie Realization ซึ่งมีคอนเซ็ปต์อยู่ที่การครีเอเตอร์ชื่อดังทั้งหลาย ได้นำตัวละครอันโด่งดังจากภาพยนต์เรื่องนี้มาออกแบบดัดแปลงและตีความใหม่

PowerUp-3-0-Smartphone-Controlled-Paper-Airplane

PowerUp 3.0
เครื่องบินกระดาษที่ใช้เทคโนโลยีชั้นสูง เหมือนการควบคุมเครื่องบินบังคับแต่ล้ำต้องใช้สมาร์ทโฟนเป็นอุปกรณ์สั่งการ เพียงแค่พับเครื่องบินกระดาษและหนีบชุด PowerUp 3.0 เข้าไปกับเครื่องบินกระดาษ หลังจากนั้นก็ร่อนเครื่องบินออกไป ก็สามารถควบคุมหรือสั่งการได้ด้วยสมาร์ทโฟนทันทีเลย

Marvel-Selkbags

Marvel Selk’Bags
ถุงนอนลายฮีโร่จากมาร์เวล ทั้ง สไปร์เดอร์แมน เดอะ ฮัลค์ ไอรอนแมน และกัปตันอเมริกา เมื่อสวมใส่จะรู้สึกเหมือนเป็นฮีโร่…ฮีโร่ที่พร้อมนอนตลอดเวลา สินะ

HEX-3-Laser-Tag

HEX 3 Laser Tag
มาทำให้โลกการเล่นเกมส์ The HEX 3 ดูสมจริงมากขึ้นเพียงติดสมาร์ทโฟนลงไปในอุปกรณ์เสริมพิเศษอันนี้ แล้วติดตั้งเข้ากับแอพพลิเคชั่น เท่านั้นคุณจะยิง จะวิ่งก็ไม่ต้องหงุดหงิดกับหน้าจอเล็กๆอีกต่อไปแล้ว…ดีอะ

Anki-Drive
Anki Drive
Anki Drive นี่เลย รถแข่งของเล่นที่ทำงานด้วย Artificial Intelligence ในการประมวลผลขณะมันวิ่งอยู่บนลู่แข่งที่ออกแบบมาเป็นพิเศษให้ตัวรถแข่งสามารถวิเคราะห์ข้อมูลได้เองว่าทางไหนสามารถวิ่งได้ แถมยังส่งข้อมูลจากแอพบน iOS ควบคุมความเร็วและทิศทางในการแข่งและนำไปวิเคราะห์ต่อว่ามันจะสามารถทำความเร็วแซงหรือหลบหลีกได้หรือไม่

Star-Wars-Interactive-R2D2-Astromech-Droid-Robot

Star Wars Interactive R2D2 Droid Robot
Star Wars interactive R2D2 Droid robot หุ่นยนต์ขนาด 15 นิ้ว ที่จำลองแบบได้สวยงามเหมือนจริง รวมทั้งมีลูกเล่นต่างๆ มากมายด้วยเทคโนโนยีสมัยใหม่ที่นำมาบรรจุในของเล่นชิ้นนี้

- Advertisement -