9 Gift Ideas for Father’s Day

Share This Post

- Advertisement -

วันพ่อพรุ่งนี้แล้ว หลายคนยังหาของขวัญให้พ่อไม่ได้ ลอปติมัมจึงมีของสุดเจ๋ง 9 สิ่งต่อไปนี้ ไว้เป็นทางเลือก

3

ของขวัญที่เป็นกล้องถ่ายรูปก็ไม่เลวนะ จะได้เอาไว้เก็บความทรงจำที่ประทับใจ ยิ่งถ้าเป็นกล้องถ่ายรูปดิจิตัลรุ่น X พร้อมซองหุ้มหนัง จาก Leica ด้วยแล้วรับรองภาพสวยคมชัด

1

หากพ่อคุณอายุยังไม่เกิน 50 รับรองว่านี่แหละสิ่งที่พ่อคุณอยากได้ต้องมีเจ้า Honda F6C อยุ่ในรายการแน่นอน เพราะมันทั้งใหญ่แถมรับประกันปลอดภัย เนื่องจากจำกัดกำลังไว้แค่ 120 แรงม้า แต่ยังคงการขับขี่ที่คล่องตัวไว้อย่างดีเยี่ยม
แค่แอบคิดในใจว่า โอ้โห้! จะมีลูกคนไหนใจดีซื้อมอเตอร์ไซค์คนเท่อย่าง Honda F6C ให้พ่อ

8

หลายคนคิดว่าแว่นตากันแดดกรอบสีน้ำเงินและทองจาก Dior Homme ดูวัยรุ่นไป ไม่น่าจะเหมาะกับผู้ชายที่ค่อนข้างมีอายุ แต่คุณไม่รู้หรอกว่าแบบนี้ที่ผู้ใหย่หลายคนปรารถนา แต่ไม่กล้าเดินไปซื้อเอง

5

ผู้ชายหลายคนเป็นนักสะสมนาฬิกา หนึ่งในนั้นอาจเป็นพ่อของคุณ (ไปสืบมา) ถ้าใช่! นาฬิกาตัวเท่จากสุดยอดแบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากอิตาลี อย่าง Dolce & Gabbana หนึ่งในนาฬิกาที่นักสะสมทุกคนตามหา โดดเด่นด้วยหน้าปัดที่กว้าง 44 มิลลิเมตร ตัวเรือนสีดำผลิตจากโลหะ รับรองพ่อคุณต้องปลื้ม

2

กระเป๋าใบเท่จากคอลเลกชั่นล่าสุดของ Saint Laurent (แซงต์ โลรองต์) ที่มีชื่อว่า Toile MonGramme ได้กลายเป็นต้นแบบของแบรนด์คลาสสิก ทั้งขนาด รูปทรง สี ลวดลาย พูดได้คำเดียวว่าเหมาะกับพ่อจริงๆ

22

ถึงจะเป็นแบรนด์​สตรีท แต่ใช่ว่าจะไม่เหมาะกับผู้ชายรุ่นพ่อ (นอกจากพ่อคุณจะอายุมากกว่า 60 ปี) แจ๊คเก็ตสีดำสนิท ตกแต่งด้วยซิป และเทคนิคการตัดเย็บสุดเท่คอลเลกชั่นล่าสุดที่ Alexander Wang จับมือกับ H&M ตัวนี้จะพาพ่อคุณย้อนวัยกลับมาเป็นหนุ่มอีกครั้ง

9

ถ้าพ่อคุณคือผู้ที่หลงใหลในเส้นสายอันคมกริบของชุดสูทเทเลอร์เมด ต้องมนต์เสน่ห์ความนุ่มสบายของผ้าปูที่นอนอียิปต์คอตตอทอหนานุ่มแน่น ไม่ได้เว่อร์ครับ เพราะหากใช่พ่อต้องถูกใจน้ำหอมกลิ่นใหม่จาก Montblanc (มงต์บลองค์) ซึ่งถอดแบบมาจากเอกลักษณ์ของปากการุ่นไมสเตอร์สตุ๊กด้ามงาม

10

ลองจินตนาการดูว่าพ่อคุณถือถุงไม้กอล์ฟของ Hugo Boss (ฮิวโก้ บอส) สีดำขาวอันนี้ เข้าไปในสนาม เพื่อนๆพ่อคุณต้องมาตาม พร้อมพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เท่มาก!

- Advertisement -