I am Groot : Tree amazingly beautiful

Share This Post

- Advertisement -

หลายคนคงสงสัยว่า เพียงแค่ประโยคเดียว “I am Groot” ถึงกลายเป็นคำพูดที่ฮิตติดปาก รวมไปถึงทำไมต้องลงทุนจ่ายเงินจ้างวิน ดีเซล มาพากษ์เสียงด้วย และมั่นใจว่าเมื่อดูภาพยนตร์เรื่องนี้จบ คุณคงได้คำตอบให้ตัวเองทันที

Groot เป็นกษัตริย์ที่ 23 ของดาวเคราะห์ x (Planet-X) สมาชิกของ Flora Colossus สังคมต้นไม้ที่มีชีวิต และเมื่อปี 1960 พวกเขาได้เดินทางมาโลกเป็นครั้งแรก แต่ก็ถูกนักวิทยาศาตร์ทำลายโดยใช้ปลวกกัดกินตัวของเขา ทำให้พ่ายแพ้กลับไป ถัดมา Area 13 หน่วยย่อย S.H.I.E.L.D ได้นำพาพวกเขาไปต่อสู้กับสัตว์ประหลาด Howling Commando จากนั้น Groot ได้ร่วมทีมกับ Guardian of the Galaxy จนเกิดเหตุการณ์ Annihilation เขาได้เสียสละชีวิตช่วยเพื่อนในทีม และเพื่อนเขาได้นำชิ้นส่วนที่เหลือมาปลูกใหม่จนเติบโตมีขนาดเท่าเดิม
i-am-groot

ลอปติมัมมั่นใจว่า สาวๆหลายคนต่างก็หลงรัก Groot มนุษย์ต้นไม้จากอวกาศผู้นี้ เหตุผลนะหรือลอปติมัมจะแจงให้ทราบเป็นข้อๆ

guardians_of_the_galaxy___groot_by_p1xer-d7tf5sp
1.เขาเป็นคนอ่อนโยน
ถึงแม้จะดูเป็นคนอ่อนไหวไม่แข็งแรง ท่าทางอ่อนแอดูไม่ค่อยสู้คนเท่าไหร่ แต่ถ้าถึงคราวต้องลุยเขาเป็นคนหนึ่งที่ไม่เคยถอย หรือเมื่อไหร่ที่ใครทำให้เขาโมโห คุณจะได้เห็นความโหดของเขาที่ยิ่งกว่าภูเขาไฟระเบิดแน่ๆ
groot_1600
2.เขาเป็นคนพูดน้อย
หมดปัญหาลำคาญหรือหงุดหงิดเวลาเจอผู้ชายพูดมาก ปากเสีย หรือชอบเม้าท์ เพราะตลอดชีวิตของผู้ชายคนนี้ เขาก็พูดอยู่แค่ประโยคเดียว “I am Groot” ที่สำคัญเวลาทะเลาะกันเขาไม่มีวันเถียงชนะคุณแน่
Groot-smile-gotg
3.เขาเป็นคนยิ้มหวาน
Groot เป็นพ่อหนุ่มหน้าตายและยิ้มยากมาก แต่ถ้าเขายิ้มเมื่อไหร่ รับรองได้ว่าสาวๆต้องใจละลาย และให้โลกทั้งใบกลายเป็นสีชมพูแน่นอน
maxresdefault
4.เขาเป็นคนชอบเต้น
หนุ่มหลายคนมักจะอายและไม่กล้าโชว์สเต็ปการเต้นต่อหน้าแฟน แต่ไม่ใช่ปัญหาของ Groot เพราะเขาเป็นคนที่ชอบเต้นมากๆ แถมลีลาไม่เบาเสียด้วย
Groot-Guardians-Of-The-Galaxy-guardians-of-the-galaxy-37217326-2048-1035
5.เขาเป็นคนชอบปลูกต้นไม้
ถ้าคุณเป็นอีกคนที่หลงรักธรรมชาติและยังชอบปลูกต้นไม้ คุณมาถูกทาง! เพราะผู้ชายคนนี้รักต้นไม้ยิ่งกว่าชีวิต รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับต้นไม้ เมื่อไรที่คุณประสบปัญหา ปลูกต้นไม้ไม่ขึ้น ใบไม่สวย ต้นไม่โต ไม่ออกดอก ไม่ออกผล เขาคือที่ปรึกษาที่ดีเยี่ยมเลยทีเดียว แถมเขายังพร้อมมอบดอกไม้ให้คุณตลอดเวลา
NCP0020_B_comp_v055.1189
6.เขาเป็นผู้ชายตัวสูง
ผู้หญิงหลายคนอยากได้ผู้ชายหุ่นนายแบบ เขาคงเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่คุณไม่ควรมองข้าม เพราะส่วนสูง 3.79 เมตร (หยิบของหลังตู้ได้สบาย) และน้ำหนัก 114.51 กิโลกรัม สรุป Groot เป็นผู้ชายที่เพียบพร้อม ทั้งอบอุ่นและตัวใหญ่
groot lopt1
7.เขาเป็นสุภาพบุรุษ
ถ้าคุณมองหาสุภาพบุรุษตัวจริง เขาเป็นหนุ่มนักปกป้องที่ไม่ใช่แค่จักรวาลเท่านั้น รวมไปถึงเพื่อนตัวแสบที่ชอบสร้างปัญหาอย่าง Rocket ที่สำคัญเขาเป็นผู้ชายแมนๆที่ไม่ใช่คนชอบโชว์ออฟ

- Advertisement -