I’m Central Embassy

Share This Post

- Advertisement -

สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญสู่วงการลักชัวรี่รีเทลเมืองไทยอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เซ็นทรัล เอ็มบาสซี (Central Embassy) เตรียมนับถอยหลังเปิดอาณาจักรไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งเหนือระดับใจกลางกรุงเทพฯ ไอคอนนิค รีเทล แลนมาร์ค แห่งแรกในเมืองไทย บรรดาอินเตอร์แบรนด์และดีไซเนอร์ระดับท็อปของโลกบินตรงมาเปิดไอคอนนิคสโตร์กันคับคั่ง สะท้อนรูปแบบการใช้ชีวิตมีสไตล์เปี่ยมด้วย   การบริการเหนือความคาดหมายพร้อมจะเป็นนิยามใหม่ของไลฟ์สไตล์ระดับไฮเอนด์ เทียบชั้น Hip Spot ชื่อดังของมหานครของโลก

งานนี้เจ้าของบิ๊กโปรเจ็คต์ ชาติ จิราธิวัฒน์ ขอฉีกกฏลักชัวรี่ไลฟ์สไตล์แบบเดิมๆ! ด้วยแคมเปญ  ไอ แอม เซ็นทรัล เอ็มบาสซี (I’m Central Embassy) แนวคิดการเชิญคนมีสไตล์เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Central Embassy Culture เปิดนิยามใหม่ของคำว่า “ลักชัวรี่” ในแบบของ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี นำทีมโดย “Tastemaker Hunter” ช่างภาพเซเลบริตี้คนดัง พรพจน์ กาญจนหัตกิต เจ้าของฉายา พจน์ sixtysix ตามล่า เฟ้นหา หนุ่ม สาว คาแรคเตอร์โดดเด่น มีสไตล์ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์สุดพิเศษในงานฉลองการเปิดตัว เซ็นทรัล เอ็มบาสซี อย่างเป็นทางการ ในวันที่  8 พฤษภาคม2557 นี้

คุณชาติ กล่าวว่า “เรากำลังสร้าง Central Embassy Culture เพื่อถ่ายทอดนิยามคำว่า “นิว ลักชัวรี่”  ในแบบของ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ผ่านกลุ่มบุคคลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพราะความหรูหรา ไม่ได้จำกัดว่าต้องเป็นสีทอง ไม่ใช่แค่ประกายระยิบระยับของอัญมณี แต่ความเป็น เซ็นทรัล เอ็มบาสซี  ที่เราสร้างนั้นคือความมีสไตล์ ไม่ใช่เพียงการเลือกช้อปปิ้งสินค้าหรูเพราะแบรนด์ดังหรือตามแฟชั่นเพียงอย่างเดียว แต่มีความหลงใหลในดีไซน์ แมททีเรียลและดีเทล ของสิ่งนั้นเต็มหัวใจ เป็นต้นครับ เช่นเดียวกับการเชิญใครสักคนมาเป็นส่วนหนึ่งของการฉลองครั้งสำคัญของงานเปิดตัว เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เราอยากให้คนมีสไตล์เป็นตัวของตัวเอง Style & Substance ได้มาสัมผัสตัวตนของเราอย่างมั่นใจ และเราเชื่อว่า ทุกคนสามารถค้นหาสไตล์ของตัวเองได้ครับ”

รูปแบบใหม่ของการเชิญในลักษณะ ออน กราวน์ ทรูป ครั้งแรกในเมืองไทย ที่ไม่ใช่แค่ส่งการ์ดเชิญ คือ “Tatsemaker Hunter” ตามล่าหาคนมีสไตล์สะท้อนผ่านเลนส์ของช่างภาพชื่อดัง พจน์ sixtysix รูปทั้งหมดที่ถูกถ่ายจะนำไปสร้างเป็นวีดีโอคลิปเฉพาะบุคคล แต่ละคนจะได้รับ code ส่วนตัว “I am Central Embassy code” เพื่อเข้าร่วมงาน ด้วยความประทับใจ งานนี้ สไตล์ไอคอนระดับเอลิสต์อย่าง คุณหญิงแมงมุม-ม.ร.ว. ศรีคำรุ้ง ยุคล, เสธ.ดอลล่าร์-พล.ต. พัชร รัตตกุล, เล็ก-กรกนก ยงสกุล, เอ็ม-ศิรประภา จีระพันธ์, หมูตั้ง-อรรถดิศ ดิศกุล, พอล สิริสันต์, แป้ง-อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, ม.ร.ว.จุลรังษี ยุคล, มะปราง – ปัทมวดี เสนาณรงค์ ฯลฯ ถูกตามล่ามารับ Central Embassy Code กันไปแล้ว โดย พจน์ sixtysix เผยว่า “การร่วมงานกับ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ครั้งนี้ถือว่าเป็นงานที่สนุกและท้าทายมากครับ เพราะผมในฐานะช่างภาพ ได้มีโอกาสรู้จักและคุ้นเคยกับคนหลากหลายทำให้การทำงานครั้งนี้ง่ายขึ้นและยังช่วยดึงความเป็นตัวของตัวเองของทุกคนออกมาให้ชัดเจนผ่านมุมมองภาพถ่าย อย่างคุณหญิงแมงมุมเขาก็จะมีสไตล์เป็นของตัวเอง เป็นความเปรี้ยวโดดเด่นแต่ยังมีความสนุกสนานขี้เล่นในแบบของเขา ไม่ซ้ำใครและไม่มีใครเหมือน จะเป็นในลักษณะนี้ซะมากกว่า คือไม่ว่าเค้าจะเป็นเซเลบริตี้ไฮโซหรือคนทำงานธรรมดาทั่วไปผมจะใช้วิธีพูดคุยทำให้เขารีแลกซ์ เพื่อให้เขาทำตัวสบายๆ ให้เขารู้สึกว่าไว้ใจเรา แล้วผมจะหามุมที่ดีที่สุดของเขาออกมานั้นเองครับ”

LOptimumThailand ImEmbassy1

หญิงแมงมุม – ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล

LOptimumThailand ImEmbassy2

หญิงแม้น – ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล

LOptimumThailand ImEmbassy3

หญิงไหม – ม.ร.ว.จันทรนิภา ยุคล

LOptimumThailand ImEmbassy4

เอ็ม – ศิรประภา จีระพันธุ

LOptimumThailand ImEmbassy5

พริม – พิมพ์วิษา ชมะนันท์

LOptimumThailand ImEmbassy6

แพร – พิชามญช์ ชมะนันท์

LOptimumThailand ImEmbassy7

กีตาร์ – ปฏิญญา เกี่ยวข้อง

LOptimumThailand ImEmbassy8

เฟย์ – อรชุมา ดุรงค์เดช

LOptimumThailand ImEmbassy9

ม – ม.ล.รังษิอาภา ภาณุพันธุ์

LOptimumThailand ImEmbassy10

แชมป์ – ศักดิ์ทิพ ปันยารชุน

แคมเปญ “ไอ แอม เซ็นทรัล เอ็มบาสซี” กำลังตามล่า เฟ้นหาคนมีสไตล์และบุคลิก โดดเด่นโดย “Tatsemaker Hunter” จะตามไป Hunt ในทุกๆ ที่ และมอบสิทธิพิเศษเพื่อร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ ในงานฉลองการเปิดตัว 8 พฤษภาคมนี้…วันนี้คุณพร้อมหรือยัง??

- Advertisement -