5 Ways To Add Colour To Your SS14 Wardrobe

Share This Post

- Advertisement -

ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องจัดการเสื้อผ้าสีทึมทั้งหลายที่ได้มาในคอลเลกชั่นหน้าหนาว ให้กลายเป็นสีสันสดใสเข้ากับสไตล์หน้าร้อน แต่การจัดการเสื้อผ้ากองมหึมาที่มีอยู่ในตู้เสื้อผ้า ใครๆก็รู้ว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับผู้ชายอย่างเรา วันนี้เรามีวิธีง่ายๆสบายๆ ที่จะช่วยคุณเลือกเสื้อผ้าสวย สีสันสดใส มาวางใส่ในตู้เสื้อผ้าสำหรับหน้าร้อนของคุณได้ทันที โดยการวางแผนกำหนดคีย์เวิร์ด เพื่อเป็นแนวทางหลักให้กับการคัดเลือกเสื้อผ้าเหล่านี้ 5 วิธี

 1. Coloured Legwear
หน้าร้อนแบบนี้คงหนีไม่พ้นเสื้อผ้าสีสันสดใส กางเกงตัวโปรดที่จะเลือกใส่ในแต่ละวันก็ต้องเลือกเอาให้แรงสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงขาสั้น หรือขายาว ต้องรู้จักเลือกจับคู่สีกับส่วนอื่นให้ดี จะเป็นเสื้อยืด เสื้อกล้าม หรือว่าสูทตัวเก่ง รับลองเลยว่า ไม่ว่าเดินผ่านใครหน้าไหนก็ต้องเตะตากับกางเกงสีสดใส และเข้าใจได้ถึงความมีรสนิยมในการเลือกจับคู่สีเสื้อ และส่วนอื่นๆให้เข้ากับกางเกงแน่นอนLOptimumThailand Legwear

 2. The summer blazer
สำหรับวันทำงาน การแต่งตัวสุภาพย่อมเป็นเรื่องจำเป็น และคงหนีไม่พ้นสูทลำลองตัวเก่งที่ต้องติดตัวไว้ตลอดเวลา สำหรับหน้าร้อนนี้ สีที่แนะนำคือ เสื้อสูทสีโทนครีม นำ้เงิน เขียว แดง และชมพู สำหรับการแต่งตัวแบบสุภาพแล้ว เสื้อสูทลำลองแบบกระดุม 2 เม็ด เป็นเครื่องแต่งกายที่คงถึงความคลาสสิกแบบมีสไตล์ และยังทำให้รูปร่างคุณดูดีขึ้นอีกด้วย
LOptimumThailand blazer

 3. Bright Footwear
นอกจากสีสันบนเสื้อ และกางเกงแล้ว ที่ขาดไม่ได้คือ รองเท้า สำหรับหน้าร้อนแบบนี้รองเท้าสีสันไม่ใช่เรื่องต้องห้ามเลย ไม่ว่าการแต่งตัวที่มีรูปแบบแบบเป็นทางการ ไปจนถึงใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้นเดินเล่นวันหยุด ร้องเท้าสีสันช่วยให้ฤดูร้อนสดใสขึ้นได้อย่างแน่นอน
LOptimumThailand Footwear

4. Floral Shirt
เพื่อความโดดเด่นเหนือใครๆ นอกจากเครื่องแต่งกายสีสันสดใสแล้ว เสื้อลายดอกถือเป็นตัวเลือกที่ติดอับดับต้นๆเช่นกัน หรือเรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ต้องมีเพื่อเพิ่มความสดใสให้กับฤดูแรงๆแบบนี้ สำหรับเสื้อลายดอกแล้วสีสันของเสื้อเองไม่จำเป็นต้องเป็นสีสันสดใส หรือฉูดฉาด เพราะด้วยลายดอกที่สร้างความโดดเด่นในตัวเองอยู่แล้ว จึงเลือกใช้สีเรียบๆแนวขรึมๆ ก็ได้ เพื่อแสดงถึงรสนิยมที่โดดเด่นอย่างมีสไตล์
LOptimumThailand Floralshirt

5. Summer Accessories
ในบางวันที่อยากใส่เสื้อผ้าสีเรียบๆบ้าง ก็อดไม่ได้ที่จะมีเครื่องประดับบางอย่าง มาสร้างสีสันเพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวเอง ถ้าหากวันไหนเลือกที่จะแต่งตัวเรียบๆ อาจจะเลือกเข็มขัดสีสันสดใส หรือถุงเท้าสีสว่าง เพื่อสร้างความน่าสนใจให้กับการแต่งกายของตัวเอง
LOptimumThailand Accessory

- Advertisement -