10 Fantastic gift for Happy Easter day

Share This Post

- Advertisement -

เมื่อเทศกาลแห่งความสุขและความหวัง อย่างEaster วนมาทั้งที ลอปติมัมจึงขอรวบรวม ’10ของขวัญ ที่ควรค่าแก่การฉลองในวันอีสเตอร์’ มาเป็นตัวเลือกให้ผู้อ่านได้เลือกหากันดีกว่าครับ

LoptimumThailanf-easter-jackspade

ฟังก์ชั่นปลายซิปซึ่งสามารถใช้เป็นที่เปิดขวดของ Jackspade Apex มันช่างตอบสนองการใช้กระเป๋าของหนุ่มนักยุคนี้ได้จริงๆ

LoptimumThailanf-easter-CIRCLE CHAIR

 ลองเริ่มต้นลงทุนกับเฟอร์นิเจอร์ระดับตำนาน อย่าง Circle Chair งานดีไซน์จาก Han J. Wegner ที่จะเพิ่มรสนิยมในบ้านคุณได้อีกเป็นกอง

LoptimumThailanf-easter-GSHOCK

ความหล่อเกินตัวของนาฬิกามากฟังก์ชั่นอย่าง G-Shock Rangeman เรือนนี้ (เชื่อว่า)จะช่วยให้การชีวิตลุยๆของคุณง่ายขึ้นอีกเยอะ

LoptimumThailanf-easter-DIOR EYEWEAR

เสริมความหล่อล้ำสไตล์อาว็องการ์ด (Avant-Garde) ตามแบบฉบับของ Dior Homme ด้วยแว่นกันแดด DIOR HOMME Soft Black Eyewear The BlackTie 182S ที่ ส่งตรงจากแคมเปญตัวล่าสุด

LoptimumThailanf-easter-BALLY SNEAKER ลองลงทุนซื้อรองเท้าผ้าใบแบรนด์ดังอย่าง Bally ติดบ้านไว้สักคู่ เพราะนอกจากจะไว้สวมเพื่อออกำลังกาย ยังใส่เพิ่มความแตกต่างเข้ากับสูทวันทำงานได้อย่างลงตัว เรารับรองว่ามันคุ้มเกินคาด

LoptimumThailanf-easter-VERTUเมื่อโทรศัพท์มือถือกลายเป็นอวัยวะที่33 ของมนุษย์ยุคนี้ จะเลือกอะไหล่ใหม่เป็นส่วนหนึ่งของร่างกายทั้งทีคงต้องหล่อดูดี แบบไม่ซ้ำใครซึ่ง Vertu ti Limited Edition (อาจจะเป็น)คือคำตอบที่ใช่ของคุณก็เป็นได้

LoptimumThailanf-easter-diptqueไเติมเสน่ห์ความหอมให้ตัวคุณดูหล่อขึ้นอย่างมีรสนิยมด้วยกลิ่นหอมละมุนของกลิ่นใบยาสูบแบบบางๆกับ  Diptyque Volutes Eau de Parfum LoptimumThailanf-easter-HARN เมื่อยล้ามาตลอดสัปดาห์การทำงาน ลองหาเวลาเข้าสปา นวดตัวกับคอร์ส Harnn Eurasian Energizing  Therapy ที่ใช้การนวดที่ออกแรงหนักพื่อช่วยฟื้นฟูพลังงาน การไหลเวียนโลหิต และบรรเทาอาการปวดเมื่อย

LoptimumThailanf-easter-THE SQUARE ห้องอาหาร The Square, Novotel Fenix Silom ชวนคุณพาครอบครัวมาหาไข่อีสเตอร์พร้อมกับรับประทานอาหารกลางวันนานาชาติ แบบไม่อั้นกับ “อีสเตอร์ บุฟเฟ่ต์ ลั๊นช์” เพียง 499++ บาท/ท่าน พิเศษกับโปรโมชั่น“มา 3 จ่ายแค่ 2”! เฉพาะวันอาทิตย์ที่ 20 เมษายน นี้เท่านั้น

LoptimumThailanf-easter-edge

 

สร้างความประทับใจให้วันอีสเตอร์เป็นอีกวันที่น่าจดจำอีกวันของปี ด้วยSunday Brunch ณ ห้องอาหาร Edge, Hilton Pattaya กับความอร่อยสดใหม่ของอาหารทะเลเลิศรส และอีกสารพัดเมนูที่รอให้คุณลิ้มลองไปพร้อมกับวิวทะเลเมืองพัทยา

 

- Advertisement -