Adidas Samba Collection

Share This Post

- Advertisement -

ลอปติมัม ชวนทุกคนมาอุ่นเครื่อง เตรียมพร้อมก่อนเปิดศึก ฟีฟ่า เวิลด์คัพ 2014 กับ อาดิดาส แซมบ้า คอลเลกชั่น รองเท้าฟุตบอลที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันและความมีชีวิตชีวาสไตล์ชาวบราซิลเลียน ในฐานะประเทศเจ้าภาพฟุตบอลโลก 2014 ที่ออกมาพร้อมกันถึง4รุ่น4สีพิเศษอันแตกต่าง โดยยังคงไว้ด้วยการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ ผ่าน แคมเปญ “All in or Nothing” ในฐานะหนึ่งในผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการเกมการแข่งขันกีฬาที่ยิ่งใหญ่สุดของโลกอย่างฟุตบอลโลกที่ทุกทีม ต่างตั้งหน้าและทุ่มเทมาเพื่อคว้าชัย ในฐานะการคลองตำแหน่งสุดยอดทีมของโลก โดยแคมเปญหลังจากนี้แฟนบอลทั่วโลกจะได้เห็นชื่อนักเตะแถวหน้าระดับโลกทั้ง ลีโอเนล เมสซี, ออสการ์, ดาเนียล อัลเวส และเมซุต โอซิล ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ

adidas-samba-nitrocharge

อาดิดาส แซมบ้า  ไนโตรชาร์จ

มาในมาดสีเขียวมะนาวที่จะปลุกพลังเพื่อกระตุ้นให้ผู้สวมใส่ได้ ลุยสุดตัว โดดเด่นด้วยการออกแบบเพื่อตอบสนองผู้เล่นที่ต้องวิ่ง ปะทะ ผู้เป็นดั่งขุมพลังทั้งหมดของทีม

adidas-adizero-f50-samba-football-boots

อาดิดาส แซมบ้า อาดิซีโร่ เอฟ50

รองเท้าฟุตบอลที่ถูกขนานนามว่า เจ้าแห่งความเร็ว มาในสีฟ้าสด สะท้อนแรงผลักดันสู่ข้างหน้า เพื่อให้นักเตะ มุ่งหน้าสู้ต่อไป โดดเด่นด้วยคุณสมบัติทั้ง พื้นแบบ SPEEDTRAXION (สปีดทราเซียน) ที่มีลักษณะเสเสมือนกรงเล็บ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะทุกทิศทางและเพิ่มความเร็วช่วยในการเร่งเมื่อวิ่ง

adidas-predator-samba-football-boots

อาดิดาส แซมบ้า  พรีเดเตอร์ เลธัล โซนส์

สะดุดตาด้วยโทนสีชมพูสะท้อนแสง กับฉายาสุดร้อนแรง รองเท้าเจ้าแห่งนักล่าที่มาด้วยเอกลักษณ์อันไม่เหมือนใครกับ 5 โซนพิฆาตช่วยในการควบคุมบอล

adidas-samba-11-pro-collection

อาดิดาส แซมบ้า  11โปร

ความคลาสสิกยังคงเอาชัยชนะ ครองตลาดอยู่ได้ต่อไปกับ รองเท้าฟุตบอลสีม่วงสด อันโดดเด่นด้วยความความเบาที่สุด และนุ่มที่สุด สร้างสัมผัสใหม่ให้กับรองเท้าฟุตบอลได้อย่างราบรื่น สมชื่อรองเท้าสายคลาสสิคที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากนักเตะทั่วโลก

Samba Collection2 (1280x853)

 

พร้อมการเปิดตัวรองเท้าใน แซมบ้า คอลเลคชัน แฟนๆ ทั่วโลกจะได้เห็นวีดีโอที่นักเตะแถวหน้าของโลกมาอวดโฉมลีลาแข้งเทพผ่านรองเท้าสุดพิเศษรุ่นนี้ วีดีโอความยาว 90 วินาที มาพร้อมเพลงใหม่ล่าสุด “BOTA” จากศิลปินแนวอิเล็คทริค Buraka Som Sistema (บูราก้า ซัม ซิสเตอร์มา) ซึ่งจับมือร่วมกับนักร้องหน้าใหม่ชื่อดังชาวบราซิล Karol Conka (คารอล คอนก้า) ซึ่งคารอลได้เชิญเพื่อมาแต่แพลง และปรากฏตัวในวีดีโอนี้ ในฐานะอีกหนึ่งความภาคภูมิใจแห่งบราซิล

แฟนบอลโลกตัวจริงไม่ควรพลาด โดยสามารถจับจองเป็นเจ้าของ แซมบ้า คอลเลกชั่น ได้ที่ร้านอาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์มานส์ คอนเซ็พท์ สโตร์ และที่ร้านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทุกสาขา ทั่วประเทศ ไนโตรชาร์จ™ 7,290 บาท,  อาดิซีโร่™ f50 7,690 บาท,  พรีเดเตอร์® เลธัล โซนส์ 7,890 บาท และ 11โปร 5,590 บาท สามารถหาเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน เป็นต้นไป

- Advertisement -