Top 5 Hot Love scene in Movies

Share This Post

- Advertisement -

คงไม่แปลกนักถ้าปัจจุบันหนังหนึ่งเรื่องที่เราดู จะมีฉากเลิฟซีนอยู่ด้วยบ้าง (มีเป็น10ฉากและซูมเฉพาะที่ขอให้เข้าใจว่านั่นอาจจะไม่ใช่เสียแล้ว!!)เพราะเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เสียงฮือฮาและกระแสนิยมได้เป็นอย่างดี งั้นแบบนี้มาดูกันดีกว่าว่าในระยะเวลา10ปีที่ผ่านมา 5หนังเด็ดเรื่องใดบ้างที่มีฉากเลิฟซีนสุดเร่าร้อนกันบ้าง

loptimumthailand-lovescene-movie -5

1.  Havoc
เรื่องราวของเหล่าวัยรุ่นผู้มากด้วยวัตถุนิยมในแอลเอ ถิ่นของผู้คนในยุควัฒนธรรมแก๊งสเตร์ฮิปฮอปครองเมือง แต่กลับต้องพบปัญหาในชีวิตเข้ามาเมื่อไปยุ่งเกี่ยวกับนักค้ายาตัวจริง เหตุนี้จึงทำให้เราได้เห็นฉาก แอน แฮททาเวย์ตั้งแต่สมัยนานนม ในบทบาทสาวฮอตผู้ออกเดทกับผู้ชายโสโครก ที่ดูแล้วไม่รู้งานนี้จะอิจฉาหรือสงสารสาวแอนกันแน่

loptimumthailand-lovescene-movie -2

2.American Psycho
ยอมรับอย่างโดยดีว่าเป็นฉากเลิฟซีนที่ดูมีชั้นเชิงมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา เพราะผู้กำกับแมรี่ ฮาร์รอน ได้ผูกเรื่องให้แพทริค เบทแมน ฆ่ากรรมคู่นอนขณะที่กำลังชื่นชมตัวเองอยู่ในกระจก โอ้ว!!โหดดีมั้ยหละ

loptimumthailand-lovescene-movie -4

3. Hollow Man
ชายหนุ่มนักอณูชีววิทยา ผู้คิดค้นให้ตัวเองเกิดล่องหนได้เพื่อเข้าสืบความลับบางอย่างจากสาวข้างบ้านแต่ผลพลอยได้ที่ตามมานั่นคือการได้ขึ้นสวรรค์อย่างลับๆกับสาวคนนั้น( ฟังดูมันช่างคล้ายกับบทของขุนแผนยังไงชอบกล) รู้แบบนี้อยากได้สารพิเศษนั่นขึ้นมาบ้างแล้วหละซิ!

loptimumthailand-lovescene-movie -1

4.Mulholland Drive
บางครั้งการได้เห็นฉากเลิฟซีนของคู่สาวๆเลสเบี้ยนก็ดูแปลกตาไปอีกแบบ คงเป็นเพราะผู้กำกับ เดวิด ลินช์ อยากชี้ให้เห็นถึงความเบี่ยงเบนของนาโอมิ วัตต์ และ ลอร่า แฮร์ริ่ง ที่พวกหล่อนไม่เพียงแต่เป็นคู่ฮอตสุดแพศยาด้วยกัน แต่วัตต์ยังมีฉากสำเร็จความใคร่แถมพ่วงมาด้วย

loptimumthailand-lovescene-movie -3

5. Lust, Caution
ส่งท้ายด้วยหนังดัง ในชื่อไทยชวนให้คิดตามกับ “เล่ห์ราคะ” กับเนื้อเรื่องที่ดำเนินเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองที่ญี่ปุ่นเข้าบุกยึดครองเมืองต่างๆ ของจีน แต่เรื่องทั้งหมดคงไม่พีคเท่า กับฉากเลิฟซีนของ เหลียงเฉาเหว่ย และถังเหว่ย ที่สวมบทบาทช่างดูสมจริงซะเหลือเกิน เห็นแล้วถึงกับร้องอ่อ…ในชื่อหนังขึ้นมาทันที

 

- Advertisement -