New in Town with ‘Burton menswear’

Share This Post

- Advertisement -

ทุกวันนี้ หลายแบรนด์ดังจากหลากประเทศ ต่างเริ่มทยอยเข้ามาเปิดตลาดในไทยอย่างคึกคัก เพื่อให้เหล่านักช้อปตัวจริงไม่ต้องข้ามน้ำข้ามทะเลไปไกล ล่าสุดแบรนด์ไฮสตรีทแฟชั่นนาม  Burton (เบอร์ตัน) ได้แลนดิ้งสู่กรุงเทพเปิดช้อปใหม่ใหนุ่มผู้หลงไหลในสไตล์หนุ่มลอนดอนเนอร์ได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ

สำหรับฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 13นี้ เบอร์ตัน  ได้นำเสนอคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าร่วมสมัยในแนวแมสคิวลีนที่แฝงไว้ด้วยความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยม สีสันดูเข้มข้น และเปี่ยมไปด้วยพลัง ผ่านการเรียงร้อยเรื่องราวที่ที่สอดคล้องไปกับเทรนด์แฟชั่นประจำซีซั่น

Outfit_08_02Outfit_07

เริ่มที่  ที่ ‘Rebel’ คอลเล็กชั่นสบายๆ ประกอบขึ้นด้วยเสื้อผ้าที่ทำจากผ้าเจอร์ซี เดนิม ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากเสื้อผ้าวินเทจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสไตล์แบบ Americana จากยุค 1950s และ Mod จากยุค 1960s อาทิ แจ็คเก็ตผ้าเจอร์ซี และสเว็ตเตอร์ในสีเทา และเทาอมน้ำตาลที่ให้ลุคแบบนักศึกษามหาวิทยาลัย ถูกนำมาสวมใส่กับเสื้อเชิร์ตผ้าเดนิม และผ้าลายตาราง ส่วนแจ็คเก็ตแฮร์ริงตันสีแทนสวมใส่กับเสื้อเชิร์ตสีฟ้าอ่อน ไม่ติดกระดุมคอ ดูเป็นลุคที่ให้ความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น

Outfit_23Outfit_24
ต่อกันด้วย ‘Scholar’ กับการเติบโตขึ้นสู่วัยมหาวิทยาลัยผ่านการใช้สีเอิร์ธโทนและรายละเอียดของการใช้ด้ายผสมและสีที่ปรากฎเป็นจุดๆ โดดเด่นอยู่บนเบลเซอร์เข้ารูปและดีคอนสตรัค จนได้อารมณ์ของสไตล์แคมปัสสุดเท่ห์จากยุค 1970s สวมทับด้วยเสื้อดัฟเฟิลคลาสสิคในสีแทนอ่อน และเสื้อพาร์กาสีน้ำเงินกรมท่าแบบย้อนยุค บุด้านในในสีส้ม ถือเป็นการปิดท้ายลุคของบัณฑิตใหม่ในช่วงหน้าหนาวนี้

Outfit_03Outfit_17

ปิดท้ายที่เทรนด์ ‘Rugged Pursuits’ ซึ่งเน้นไปที่การใช้งานจริงเป็นสำคัญ เสื้อเชิร์ตอินดัสเตรียลผ้าคอตตอน และกางเกงเดนิมสุดแกร่ง ปรากฎคู่กับเสื้อแจ็คเก็ตบุ และเสื้อกั๊ก จนได้ลุคสุดเพอร์เฟ็คสำหรับช่วงฤดูหนาว หรือสวมทับด้วยสูททกระดุมสองแถวทรงหลวม ที่สะท้อนให้เห็นถึงสไตล์แบบ Savile Row จากยุค 1940s  แต่หากอยากแหวกแนวไปจากเดิมลองเป็น สูททรง slim fit เข้ารูปในโทนสีเบอร์กันดี น้ำเงิน และเขียว ที่ได้แรงบันดาลใจจากซูเปอร์สตาร์เพลงร็อคจากยุค 60s ก็ดูเท่ไปอีกแบบ ไม่แพ้กัน

 

พบกับ Burton Menswear Londonได้ที่

ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา

 

 

 

 

- Advertisement -